Tổ chức khám bệnh, tặng quà cho các gia đình chính sách và có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoàng Hanh, Thành Phố Hưng Yên
 
2017-12-01 15:03:11

         Hưởng ứng tháng hành động vì người nghèo năm 2017, ngày 30/11/2017, Công ty Điện lực Hưng Yên đã phối hợp với Sở Y Tế và Hội chữ thập đỏ Hưng Yên đã tổ chức Khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí, tặng 150 xuất quà cho các gia đình chính sách và có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoàng Hanh, Thành Phố Hưng Yên.

              Tham dự buổi khám bệnh và tặng quà có ông Vũ Văn Thuần - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thành Phố Hưng Yên, ông Nguyễn Hồng Kỳ- Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên,  ông Dương Văn Ổn- Giám đốc Trung tâm Nhân đạo Tỉnh; ông Trần Viết Phúc – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Thành phố Hưng Yên; Bác sỹ Ôn Quốc Thịnh – Trưởng phòng Y tế Trung tâm Y tế Thành phố Hưng Yên; Đại diện lãnh đạo Xã Hoàng Hanh; các tình nguyện viên, các y bác sĩ tại Thành Phố Hưng Yên và đặc biệt là có 150 bà con thuộc diện gia đình chính sách và có hoàn cảnh khó khăn xã Hoàng Hanh.

Ông Vũ Văn Thuần - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hưng Yên; ông Nguyễn Hồng Kỳ - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên; ông Dương Văn Ổn – Giám đốc Trung tâm nhân đạo tặng quà cho bà con thuộc diện chính sách và có hoàn cảnh khó khăn.

               Ông Nguyễn Hồng Kỳ- Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên phát biểu: “Đây là hoạt động nhằm hướng tới chăm lo sức khỏe cho những người có hoàn cảnh còn khó khăn và gia đình chính sách – những bà con chưa có điều kiện chăm lo cho sức khỏe đảm bảo; Đồng thời hỗ trợ về tinh thần và vật chất giúp bà con có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. Đặc biệt, hoạt động  ý nghĩa này góp phần kêu gọi cộng đồng, các tổ chức quan tâm hơn nữa tới bà con khó khăn, gia đình chính sách nhân tháng hành động vì người nghèo”.

Ông Nguyễn Hồng Kỳ - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên phát biểu ý kiến tại chương trình

                Nội dung chương trình gồm: khám bệnh nhân đạo, tư vấn sức khỏe  và phát thuốc không phí cho 150 bệnh nhân với các chuyên khoa nội tổng quát, tai mũi họng, răng hàm mặt, đo huyết áp, siêu âm và điện tim… Qua chương trình, các cụ ông, cụ bà, cô bác, bà con biết được tình trạng sức khỏe của mình để chăm sóc sức khỏe của bản thân tốt hơn.

             Đây là việc làm đầy ý nghĩa và nhân văn, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các tổ chức đoàn thể xã hội của Uỷ ban nhân dân Thành Phố Hưng Yên và Công ty Điện lực Hưng Yên. Chương trình ý nghĩa này đã phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta, nhân dân ta. Đặc biệt là tình cảm của CBCNV Công ty Điện lực Hưng Yên dành cho bà con địa phương Xã Hoàng Hanh – Thành phố Hưng Yên.
Một số hình ảnh tại Trạm y tế xã Hoàng Hanh về chương trình:


 

 Huế Vũ

 

 
Tin cùng thư mục :
Thăm hỏi, tặng quà cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn nhân tháng công nhân
PC Hưng Yên tổ chức Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Chủ tịch Công đoàn PC Hưng Yên tiếp tục được chọn là thành viên Hội đồng Bảo trợ Quỹ bảo trợ trẻ em Tỉnh
Chi đoàn Điện lực Yên Mỹ và chi đoàn Điện lực Khoái Châu giao lưu bóng đá
Phóng sự ảnh: Khai mạc Giải bóng đá Công nhân viên chức-lao động PC Hưng Yên lần thứ IV năm 2018.
Đoàn thanh niên Điện lực Mỹ Hào tích cực tham gia hiến máu tình nguyện
Hội nghị Tổng kết phong trào CNVC LĐ và công tác công đoàn năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018
Hội thi vẽ tranh chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26.3
Công ty Điện lực Hưng Yên thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng huyện Phù Cừ nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018
Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Monday, June 25, 2018