Tổ chức khám bệnh, tặng quà cho các gia đình chính sách và có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoàng Hanh, Thành Phố Hưng Yên
 
2017-12-01 15:03:11

         Hưởng ứng tháng hành động vì người nghèo năm 2017, ngày 30/11/2017, Công ty Điện lực Hưng Yên đã phối hợp với Sở Y Tế và Hội chữ thập đỏ Hưng Yên đã tổ chức Khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí, tặng 150 xuất quà cho các gia đình chính sách và có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoàng Hanh, Thành Phố Hưng Yên.

              Tham dự buổi khám bệnh và tặng quà có ông Vũ Văn Thuần - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thành Phố Hưng Yên, ông Nguyễn Hồng Kỳ- Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên,  ông Dương Văn Ổn- Giám đốc Trung tâm Nhân đạo Tỉnh; ông Trần Viết Phúc – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Thành phố Hưng Yên; Bác sỹ Ôn Quốc Thịnh – Trưởng phòng Y tế Trung tâm Y tế Thành phố Hưng Yên; Đại diện lãnh đạo Xã Hoàng Hanh; các tình nguyện viên, các y bác sĩ tại Thành Phố Hưng Yên và đặc biệt là có 150 bà con thuộc diện gia đình chính sách và có hoàn cảnh khó khăn xã Hoàng Hanh.

Ông Vũ Văn Thuần - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hưng Yên; ông Nguyễn Hồng Kỳ - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên; ông Dương Văn Ổn – Giám đốc Trung tâm nhân đạo tặng quà cho bà con thuộc diện chính sách và có hoàn cảnh khó khăn.

               Ông Nguyễn Hồng Kỳ- Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên phát biểu: “Đây là hoạt động nhằm hướng tới chăm lo sức khỏe cho những người có hoàn cảnh còn khó khăn và gia đình chính sách – những bà con chưa có điều kiện chăm lo cho sức khỏe đảm bảo; Đồng thời hỗ trợ về tinh thần và vật chất giúp bà con có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. Đặc biệt, hoạt động  ý nghĩa này góp phần kêu gọi cộng đồng, các tổ chức quan tâm hơn nữa tới bà con khó khăn, gia đình chính sách nhân tháng hành động vì người nghèo”.

Ông Nguyễn Hồng Kỳ - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên phát biểu ý kiến tại chương trình

                Nội dung chương trình gồm: khám bệnh nhân đạo, tư vấn sức khỏe  và phát thuốc không phí cho 150 bệnh nhân với các chuyên khoa nội tổng quát, tai mũi họng, răng hàm mặt, đo huyết áp, siêu âm và điện tim… Qua chương trình, các cụ ông, cụ bà, cô bác, bà con biết được tình trạng sức khỏe của mình để chăm sóc sức khỏe của bản thân tốt hơn.

             Đây là việc làm đầy ý nghĩa và nhân văn, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các tổ chức đoàn thể xã hội của Uỷ ban nhân dân Thành Phố Hưng Yên và Công ty Điện lực Hưng Yên. Chương trình ý nghĩa này đã phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta, nhân dân ta. Đặc biệt là tình cảm của CBCNV Công ty Điện lực Hưng Yên dành cho bà con địa phương Xã Hoàng Hanh – Thành phố Hưng Yên.
Một số hình ảnh tại Trạm y tế xã Hoàng Hanh về chương trình:


 

 Huế Vũ

 

 
Tin cùng thư mục :
Cán bộ Công ty Điện lực Hưng Yên tham gia Hội thi cán bộ kiểm tra giỏi năm 2018
Các doanh nghiệp vốn nhà nước Tỉnh Hưng Yên giao lưu bóng đá kỷ niệm 73 năm Cách Mạng Tháng 8 và Quốc Khánh 2/9
Công đoàn EVNNPC: Tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn lao động
PC Hưng Yên đạt giải nhất cuộc thi "cán bộ kiểm tra giỏi năm 2018” do Đảng ủy khối doanh nghiệp tổ chức
Công ty Điện lực Hưng Yên biểu dương công nhân lao động giỏi 2018
Công đoàn PC Hưng Yên: Sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Hưng Yên tích cực thực hiện các hoạt động nghĩa tình tháng 7
Thăm hỏi, tặng quà cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn nhân tháng công nhân
PC Hưng Yên tổ chức Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Chủ tịch Công đoàn PC Hưng Yên tiếp tục được chọn là thành viên Hội đồng Bảo trợ Quỹ bảo trợ trẻ em Tỉnh

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Sunday, December 16, 2018