Đoàn Thanh Niên Công ty Điện lực Hưng Yên thực hiện chương trình thiện nguyện “Đông ấm cho em”
 
2017-11-30 22:30:45

 

Nhận được sự ủng hộ và chỉ đạo của Đảng Ủy, Ban Giám Đốc. Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Hưng Yên đã thực hiện chương trình “Đông ấm cho em” năm 2017.  

 Đông ấm cho em là chương trình tình nguyện mùa Đông của Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Hưng Yên hướng đến đối tượng là các em học sinh nghèo vùng cao, vùng sâu vùng xa của khu vực Trung du miền núi phía Bắc, nhằm sẻ chia một phần khó khăn, vất vả của các em trong mùa Đông giá rét. Đồng thời chương trình cũng là dịp để các đoàn viên Công ty tìm hiểu thêm những nỗi khó khăn, vất vả của đồng bào các dân tộc thiểu số vùng cao, từ đó nâng cao ý thức về tấm lòng nhân ái, yêu thương đồng bào, dân tộc.

Để chuẩn bị cho chương trình, trong nhiều tháng qua Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Hưng Yên đã ra sức vận động quyên góp, tranh thủ sự ủng hộ của Ban lãnh đạo Công ty và đoàn viên các đơn vị Đoàn trực thuộc để huy động nguồn lực cho chương trình. Dẫn đoàn có đồng chí Trịnh Trung Hướng – Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Hưng Yên và 23 tình nguyện viên tiêu biểu.

Đến với địa phương, đoàn công tác của thanh niên Công ty Điện lực Hưng Yên đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu từ phía BCH Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Hà Giang,  Đảng ủy chính quyền xã Na Khê – huyện Yên Minh – tỉnh Hà Giang và thầy trò trường tiểu học bán trú xã Na Khê. Bằng tấm lòng, tình cảm và sự sẻ chia, tuổi trẻ Công ty Điện lực Hưng Yên mong muốn những phần quà nho nhỏ mà đoàn mang đến sẽ làm ấm lòng các em học sinh và các thầy cô, mong mỏi các em sẽ cố gắng học tập thật tốt để mai sau góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Toàn bộ phần quà trao tặng cho chương trình gồm 30 chiếc chăn ấm, 170 khay inox đựng thức ăn và nhiều nhu yếu phẩm khác như bàn chải, khăn mặt... đã được chuyển đến tận tay các em học sinh và nhà trường, góp phần làm ấm lòng các em và chia sẻ những khó khăn với nhà trường hơn trong những ngày đông giá rét. Đáp lại những tình cảm của đoàn, thầy trò trường tiểu học bán trú Na Khê đã hát tặng đoàn trước khi lên đường tiếp tục chuyến công tác bằng những tình cảm nồng nhiệt nhất.

Cũng trong chương trình, đoàn công tác của Công ty Điện lực Hưng Yên đã được Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Hà Giang đưa đi thăm quan học tập tại Điện lực Yên Minh, Cột cờ Lũng Cú…

Chia tay với mảnh đất Hà Giang, Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Hưng Yên tiếp tục được Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Tuyên Quang đón tiếp. Sau khi giới thiệu các nét chính của 2 đơn vị, các thành viên trong đoàn đã có dịp được trao đổi sôi nổi trong các lĩnh vực chuyên môn. Trước khi dời mảnh đất Tuyên Quang để trở về, Đoàn cũng đã ghé thăm một số địa chỉ đỏ như cụm di tích Tân Trào.

Một số hình ảnh hoạt động của chuyến đi.

 

Thăm và tặng quà cho các em học sinh tiểu học Na Khê – Yên Minh – Hà Giang

 

 

 

Thăm một số địa chỉ đỏ thuộc cụm Di tích Tân Trào

 Đào Duy Đan ĐTN Công ty Điện lực Hưng Yên

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Hưng Yên tích cực tham gia các hoạt động hiến máu nhân đạo
Tổ chức khám bệnh, tặng quà cho các gia đình chính sách và có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoàng Hanh, Thành Phố Hưng Yên
Buổi dã ngoại của nữ CBCNV PC Hưng Yên nhân dịp 20/10
PC Hưng Yên tham gia Cuộc thi “Kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tỉnh Hưng Yên năm 2017.
Điện lực Thành Phố Hưng Yên tích cực tham gia hiến máu tình nguyện
Đêm hội trăng rằm được tổ chức rực rỡ tại Công ty Điện lực Hưng Yên
Đoàn PC Hưng Yên cùng Đoàn khối Doanh nghiệp Tỉnh thực hiện các hoạt động nghĩa tỉnh tháng 7.
Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức tuyên dương con CBCNV có thành tích học tập xuất sắc năm học 2016-2017
Điện lực Mỹ Hào giao lưu bóng đá với doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh
Công ty Điện lực Hưng Yên hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Thursday, January 18, 2018