Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức lớp tập huấn truyền thông năm 2017
 
2017-11-22 11:15:37

 

          Nhận thức được vai trò quan trọng của truyền thông – báo chí trong công tác quan hệ công chúng cũng như xây dựng hình ảnh và thương hiệu của EVN, EVNNPC nói chung và PC Hưng Yên nói riêng, Công ty Điện lực Hưng Yên đã phối hợp với Công ty cổ phần hớp tác đào tạo và phát triển Nhân Tài tổ chức lớp tập huấn công tác truyền thông và báo chí năm 2017.

          Lớp tập huấn được tổ chức trong ngày 15/11/2017 tại Hội trường Công ty và 09 đầu cầu truyền hình trực tiếp với các Điện lực trực thuộc với sự tham gia của 142 học viên bao gồm: Ban Giám đốc, Chủ tịch Công Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng phó các phòng chức năng, Phân xưởng, các Giao dịch viên, cán bộ phụ trách công tác tuyên truyền; tại các đầu cầu Điện lực có Ban Giám đốc, Trưởng, phó các phòng, Tổ trưởng tổ Giao dịch khách hàng.

 

Ảnh : Lớp tập huấn công tác truyền thông tại Hội trường PCHY

          Tại lớp tập huấn, các học viên đã được nghe ông Phan Văn Kiền - Giảng viên Khoa Báo chí và Truyền thông – Đại học Khoa học xã hội và nhân văn khái quát về công tác quan hệ cộng đồng của EVN và EVNNPC giai đoạn 2011-2015 – mục tiêu 2016-2020, từ đó xác định các tồn tại, thách thức cũng như các nhiệm vụ trọng tâm của công tác truyền thông Điện lực trong thời kỳ mới.

          Bên cạnh đó, nội dung của chương trình tập huấn còn đi sâu vào công tác ứng xử với truyền thông – báo chí, đặc biệt là xử lý khủng hoảng truyền thông. Đây là một nội dung rất quan trọng trong việc giữ gìn thương hiệu, văn hóa của EVN, EVNPC nói chung cũng như Công ty Điện lực nói riêng.

Với sự phát triển nhanh chóng, đa dạng của các phương tiện truyền thông, đặc biệt là truyền thông mạng xã hội như hiện nay, các lãnh đạo cũng như mỗi cán bộ công nhân viên Công ty đều cần phải có được những kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất trong việc ứng xử với báo chí, từ đó phát huy hình ảnh tốt đẹp của ngành Điện cũng như mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

Doãn Tuấn Dương – Phòng Tổ chức và Nhân sự

 
Tin cùng thư mục :
Sơ kết công tác SXKD quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2017
Điện lực Mỹ Hào tổ chức trao đổi kinh nghiệm tại Điện lực Thành Phố Hải Dương
Giải pháp hiệu quả trong công tác kiểm tra sử dụng điện
Công tác hiện đại hóa hệ thống đo đếm tại Điện lực Thành Phố Hưng Yên
Điện lực Yên Mỹ thực hiện chỉnh trang 5S tại TBA phân phối và ĐZ 0,4KV
PC Hưng Yên triển khai khám sức khỏe định kỳ lần 2 năm 2017 cho người lao động.
PC Hưng Yên thực hiện diễn tập an toàn tại Điện lực Kim Động
Đại hội chi bộ Kế hoạch và vật tư nhiệm kỳ 2017- 2020 thành công tốt đẹp
Phân xưởng SCTB & XLĐ đạt thành tích cao trong hội thi thợ giỏi năm 2017
Nâng cao trình độ tay nghề cho đội ngũ công nhân kỹ thuật

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Thursday, January 18, 2018