Đẩy mạnh Văn hóa doanh nghiệp: PC Hưng Yên trang bị đồng phục cho CBCNV theo tiêu chuẩn của Tổng công ty.
 
2017-11-22 11:16:19

Trong thời đại văn minh công nghiệp hiện nay, văn hóa đồng phục, có thể coi là một trong những nét đẹp thể hiện bản sắc và đặc trưng của thời đại mới, thời đại của nền kinh tế thị trường sôi động, của văn hóa doanh nghiệp thời hội nhập với những nhu cầu mạnh mẽ và bức thiết trong việc thể hiện cá tính và thương hiệu của mình. Đồng phục trong mỗi doanh nghiệp không đơn thuần chỉ là “sự lặp lại giống nhau”, ngược lại, ẩn chứa bên trong sự “giống nhau” ấy còn rất nhiều ý nghĩa sâu sắc. Nó là sự thể hiện của tinh thần hòa đồng, đoàn kết và tính chuyên nghiệp, đóng vai trò quan trọng tạo nên sức mạnh tập thể. Chính vì lý do đó, từ năm 2017, Tổng công ty Điện lực  miền Bắc đã xây dựng và triển khai chiến lược phát triển văn hóa doanh nghiệp, trong đó đồng phục là một thành tố quan trọng, được quy định thống nhất cho CBCNV toàn Tổng công ty.

Thực hiện văn bản số 3288/EVNNPC-TC&NS ngày 09/8/2017 của EVNNPC về việ thực hiện quy định đồng phục trong Tổng công ty, Công ty Điện lực Hưng Yên đã thống nhất mẫu đồng phục mới, phù hợp với mẫu thiết kế, quy cách, màu sắc theo đúng quy định của Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Ngày 15/11/2017, toàn bộ cán bộ công nhân viên của Công ty đã được thực hiện may đo để trang bị đồng phục.

Cán bộ công nhân viên Công ty tham gia may đo đồng phục.

Thiết kế đồng phục của Công ty là áo trắng+quần/váy màu xanh đen cho mùa hè và áo vest xanh đen+sơ mi trắng+quần/váy xanh đen cho mùa đông, kết hợp với đeo cravat và thẻ tên. Khi tham dự các sự kiện của Công ty hoặc của ngành Điện, ngoài đồng phục theo quy định, cán bộ công nhân viên công ty sẽ thắt cravat và đeo biển tên trên ngực áo cũng như cài logo EVNNPC trên áo vest.

Doãn Tuấn Dương – Phòng Tổ chức và Nhân sự.

 

 
Tin cùng thư mục :
EVNNPC: Hướng tới chất lượng phục vụ vì sự hài lòng của Khách hàng
Đạt điểm xuất sắc trong thẩm định ”Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa” giai đoạn 2013-2017
4 giá trị đặc trưng tạo nên bản sắc văn hóa lãnh đạo EVNNPC
EVNNPC ban hành quy định tổ chức mừng sinh nhật CBCNV và sửa đổi bổ sung quy định tổ chức gặp mặt chia tay CBCNV đến tuổi về nghỉ chế độ hưu.
EVNNPC trao giải cuộc thi Nét đẹp Văn hóa EVN cấp Tổng công ty.
Thông báo kết luận cuộc thi sáng tác Slogan mới của Tổng công ty
PC Hưng Yên hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam năm 2017
Nhân viên hiện đại thời văn hóa doanh nghiệp
Tổng công ty Điện lực miền Bắc phát động và tổ chức cuộc thi ảnh theo chủ đề “Nét đẹp Văn hóa EVN”
Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động – một nét văn hóa đẹp của ngành Điện Việt Nam.

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Saturday, March 24, 2018