Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng tại Điện lực Mỹ Hào
 
2018-01-22 16:29:41

               Năm 2017 mục tiêu Điện lực Mỹ Hào luôn hướng đến là nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng trong đó việc giảm các chỉ số độ tin cậy lưới điện SAIDI, SAIFI, MAIFI là rất quan trọng.

Trong quý I,II,III  Điện lực đã thực hiện xong một số hạng mục về Đầu tư xây dựng TBA chống quá tải đã đấu nối và đóng điện vận hành được 29 TBA của giai đoạn 1 và 2; Dự án KFW đã đấu nối và đóng điện 03 TBA vào vận hành; Công trình hạ ngầm các đoạn đường dây trung thế thuộc lộ 371+372 E28.4, lộ 373 E28.12 xây dựng Thị Xã Phố Nối; Sửa chữa lớn ĐZ 35 kV Nhánh Ngo, ĐZ 35 kV Nhánh Vân An - Mão Chinh; Lắp mới 04 bộ tụ bù trung thế, 04 MC recloser; Đấu nối được 23 TBA khách hàng vào lưới điện. Với khối lượng trên là rất lớn việc xây dựng kế hoạch cắt điện theo tháng, tuần phải được kiểm soát chặt chẽ kết hợp tối đa các công việc trong một lần cắt điện để giảm được các chỉ số độ tin cậy cung cấp điện. Ngoài việc cắt điện thi công các dự án Điện lực luôn chú trọng kết hợp các công việc thay công tơ định kỳ, chỉnh trang 5S TBA, phát quang hành lang lưới điện. Trong mỗi lần cắt điện các TBA, ĐZ 110 kV Điện lực kết các công việc để thi công các hạng mục, dự án một các tối đa nhất để giảm số lần cắt điện. Tính đến tháng 9 chỉ số SAIDI kế hoạch là 475,6 thực hiện 81% của công ty giao.

Tình hình sự cố năm 2017 đã giảm so với các thời điểm cùng kỳ năm 2016 do công tác quản lý ngày càng tốt hơn và đưa vào các dự án kịp thời. Khi xảy ra sự cố luôn có sự phân tích tình hình phân đoạn sự cố một cách nhanh nhất hoặc chuyển phương thức cấp điện để giảm thời gian mất điện, chủ động nhắn tin cho khách hàng về thời gian dự kiến có điện. Đối với các vụ sự cố sau khi xy ra Điện lực luôn phân tích tìm hiểu nguyên nhân để đưa ra biện pháp khắc phục tránh xy ra tương tự.

Nhìn chung về cơ bản Điện lực Mỹ Hào đạt 6 chỉ tiêu độ tin cậy lưới điện của công ty giao trong năm 2017. Góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Công ty Điện lực Hưng Yên .

 

Ảnh: TBA sau khi thực hiện 5S và MC Recloser Nhánh Văn Nhuế

 

Nguyễn Thanh Hà - Điện lực Mỹ Hào

 
Tin cùng thư mục :
[Chùm ảnh] Đồng chí Đỗ Tiến Sỹ - Ủy viên BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Hưng Yên chúc Tết Công ty Điện lực Hưng Yên
[Tin video] Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng thăm và chúc Tết Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Chỉ thị của Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc EVNNPC về việc thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
Hội nghị tổng kết công tác kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp, triển khai nhiệm vụ năm 2019
Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2019
Sự hợp lực trong tinh thần ONENPC
10 sự kiện tiêu biểu của Công ty Điện lực Hưng Yên năm 2018
Công bố Quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Chính phủ yêu cầu không dùng tiền mặt thanh toán tiền điện, nước, học phí ở đô thị
Thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em khuyết tật nhân tháng tri ân khách hàng

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Sunday, February 17, 2019