Buổi dã ngoại của nữ CBCNV PC Hưng Yên nhân dịp 20/10
 
2017-10-23 16:55:12

 

          Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam được nhiều sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức. Công ty Điện lực Hưng Yên tự hào là một trong những đơn vị thuộc Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc nghiêm túc thực hiện nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp. Sự hoạt động của Ban nữ công PCHY nói lên tiếng nói, vị trí và ý nghĩa của người phụ nữ trong công việc xã hội và gia đình. Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhằm động viên tinh thần cho toàn thể chị em phụ nữ trong công ty, Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên, Ban nữ Công Công ty đã tổ chức Đoàn đi tham quan khu sinh thái Thung Nham tại Ninh Bình.

          Sáng sớm xe xuất phát  từ Hưng Yên  đi đến Ninh Binh (khoảng 80km) theo quốc lộ 1, đến thành phố Ninh Bình. Khu du lịch sinh thái vườn chim Thung Nham cách thành phố Ninh Bình khoảng 12km về phía đông, nằm trọn trong vùng lõi của quần thể danh thắng Tràng An, cạnh khu du lịch nổi tiếng Tam Cốc - Bích Động. Từ chùa Bích Động theo tuyến đường bộ khoảng 4km là du khách đã đặt chân tới Thung Nham - xứ sở của các loài chim. Tham gia hoạt động giao lưu, tham quan, dã ngoại tại khu du lịch Thung Nham, Ninh Bình có khoảng  40 công đoàn viên do đồng chí Luyện Thị Hải Yến Trưởng ban nữ công công ty làm trưởng đoàn.
          Đến thăm Khu du lịch sinh thái Thung Nham, Đoàn được trải nghiệm và khám phá khu rừng nguyên sinh với sự đa dạng của các hệ động, thực vật. Mọi người được cùng nhau trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp văn hóa của vùng miền, vẻ đẹp tự nhiên của đất nước. Đồng thời, đây cũng là dịp để chị em giao lưu, học hỏi nắm bắt trao đổi kinh nghiệm để phục vụ cho công việc cũng như cuộc sống. Chuyến tham quan dã ngoại tại khu du lịch Thung Nham là hoạt động có ý nghĩa không chỉ đối với Đoàn nữ công mà còn là dịp thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo công ty, Công đoàn và Ban nữ công Công ty Điện lực Hưng Yên đối với đời sống tinh thần của chị em đơn vị.
            Buổi dã ngoại này đã giúp các thành viên trong Đoàn có những giây phút thư giãn, vui vẻ, thoải mái và sôi nổi, góp phần gắn kết giữa các công đoàn viên nữ. Đây cũng là dịp động viên, khích lệ chị em phụ nữ phấn đấu trong công việc cũng như trong cuộc sống, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó trong nội bộ cơ công ty. Việc tổ chức những hoạt động dã ngoại vào các dịp kỷ niệm là một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp tạo sự vui tươi, không khí làm việc phấn khởi hơn của Công ty Điện lực Hưng Yên.

          Chuyến đi kết thúc tốt đẹp, đã để lại những ấn tượng sâu sắc, mang lại những phút giây vui tươi, thư giãn cho các thành viên trong đoàn. Qua đó, đã góp phần chăm lo và tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, sự giao lưu trong đơn vị. Đây là nét đẹp văn hóa trong doanh nghiệp mà Công ty Điện lực Hưng Yên đã xây dựng và thực hiện song song bên cạnh việc sản xuất và kinh doanh trong đơn vị.

Dưới đây là một số hình ảnh về chuyến tham quan:

 

 

 

 

 

 

 Huế Vũ

 
Tin cùng thư mục :
Cán bộ Công ty Điện lực Hưng Yên tham gia Hội thi cán bộ kiểm tra giỏi năm 2018
Các doanh nghiệp vốn nhà nước Tỉnh Hưng Yên giao lưu bóng đá kỷ niệm 73 năm Cách Mạng Tháng 8 và Quốc Khánh 2/9
Công đoàn EVNNPC: Tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn lao động
PC Hưng Yên đạt giải nhất cuộc thi "cán bộ kiểm tra giỏi năm 2018” do Đảng ủy khối doanh nghiệp tổ chức
Công ty Điện lực Hưng Yên biểu dương công nhân lao động giỏi 2018
Công đoàn PC Hưng Yên: Sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Hưng Yên tích cực thực hiện các hoạt động nghĩa tình tháng 7
Thăm hỏi, tặng quà cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn nhân tháng công nhân
PC Hưng Yên tổ chức Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Chủ tịch Công đoàn PC Hưng Yên tiếp tục được chọn là thành viên Hội đồng Bảo trợ Quỹ bảo trợ trẻ em Tỉnh

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Sunday, December 16, 2018