Nâng cao cung cấp chất lượng điện năng và đảm bảo an toàn lưới điện trên địa bàn huyện Yên Mỹ.
 
2018-01-22 16:30:15

 

Huyện Yên Mỹ là một trong những huyện đi đầu về phát triển kinh tế trong tỉnh; Do đó có sản lượng tiêu thụ điện năng tăng nhanh nhất tỉnh Hưng Yên. Tính trung bình 3 năm trở lại đây năm nào cũng tăng hơn 10% mức cao nhất trong tỉnh, kéo theo đó là mức sinh hoạt của nhân dân tăng lên. Các nhà cao tầng san sát nhau dẫn đến có một số vị trí vi phạm khoảng cách an toàn điện, rồi điện áp thấp đi do nhà nào cũng dùng sản lượng tăng thêm.

Đẻ đảm bảo cung cấp chất lượng điện năng đảm bảo an toàn lưới điện; anh em cán bộ công nhân viên Điện lực Yên Mỹ đã không quản vất vả khó khăn, ngày đêm để đảm bảo sửa chữa điện kịp thời; lập các phương án kỹ thuật giảm thiểu hành lang lưới điện, nâng cao chất lượng điện áp.

Trong năm 2017, cán bộ công nhân viên Điên lực Yên Mỹ đã thực hiện thay thế các vị trí cột điện thấp, yếu có nguy hiểm bằng các cột điện cao đảm bảo an toàn. Ngoài ra, Điện lực còn  thực hiện thay thế 27,6km dây dẫn ba pha để thay cho các dây dẫn 1 pha; lắp đặt bổ sung 35 trạm biến áp xây dựng mới cùng 02 lộ đường dây xuất tuyến sau trạm 110kV cung cấp nguồn điện cho các khách hàng sử dụng điện năng.

Do đó, hiện tượng điện áp cuối nguồn cấp cho các hộ dân không còn nữa; nhân dân trên địa bàn huyện yên tâm phát triển kinh tế, phục vụ mục đích sinh hoạt cá nhân. Điện lực Yên Mỹ luôn hoàn thành chỉ tiêu đề ra và hoàn thành vượt kế hoạch được giao; cán bộ công nhân viên Điên lực Yên Mỹ trên dưới một lòng, đoàn kết, phấn đấu vì sự phát triển của nhân dân trong huyện và Công ty Điện lực Hưng Yên.

     Lê Hoài Trung - Điện lực Yên Mỹ

 

 

 
Tin cùng thư mục :
[Chùm ảnh] Đồng chí Đỗ Tiến Sỹ - Ủy viên BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Hưng Yên chúc Tết Công ty Điện lực Hưng Yên
[Tin video] Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng thăm và chúc Tết Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Chỉ thị của Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc EVNNPC về việc thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
Hội nghị tổng kết công tác kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp, triển khai nhiệm vụ năm 2019
Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2019
Sự hợp lực trong tinh thần ONENPC
10 sự kiện tiêu biểu của Công ty Điện lực Hưng Yên năm 2018
Công bố Quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Chính phủ yêu cầu không dùng tiền mặt thanh toán tiền điện, nước, học phí ở đô thị
Thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em khuyết tật nhân tháng tri ân khách hàng

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Sunday, February 17, 2019