Đêm hội trăng rằm được tổ chức rực rỡ tại Công ty Điện lực Hưng Yên
 
2017-10-03 15:29:51

              Năm nay, trong không khí rộn ràng và tươi mát của mùa thu Tháng 8, Tối chủ nhật ngày 01/10/2017 Công đoàn, Ban nữ công phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức vui Tết Trung Thu - Đêm hội trăng rằm cho con CBNV người lao động tại sảnh Công ty.

 

 

Ảnh: Màn múa lân sôi động thu hút  khán giả 

              Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một Đêm hội trăng rằm vui vẻ, sôi động và ý nghĩa có Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức thành ba phần: Phần Văn nghệ, phần đố vui và cuối cùng là phần các bạn nhỏ phá cỗ. Mở đầu cho Đêm hội trăng rằm là các tiết mục hát và múa đến từ các em thiếu nhi đến từ trường Mầm non 19/5. Các tiết mục hát múa sôi động và thu hút không chỉ các bạn thiếu nhi mà tất cả khán giả đều hết sức chú ý lắng nghe và vỗ tay theo nền nhạc. Để làm nên một Đêm trung thu đáng nhớ, sôi động và truyền thống theo nét riêng của người Việt; chương tình không thể thiếu tiết mục múa lân. Tiết mục này khiến các bạn thiếu nhi rất thích thú, màn múa lân hầu như năm nào cũng có nhưng năm nào cũng thu hút sự chú ý của các em.

             Qua các tiết mục văn nghệ truyền thống và hiện đại, những câu chuyện cổ tích xoay quanh chị Hằng và chú Cuội đã tạo ra không khí vui nhộn của các bạn nhỏ. Bên cạnh đó, các em nhỏ được lên tham gia chương trình trả lời câu hỏi đố vui và cùng nhận những phần quà Trung thu ý nghĩa. Các bạn nhỏ rất vui và háo hức với đêm hội này, năm nào các em cũng mong đến dịp trung thu để đến cơ quan bố, mẹ phá cỗ linh đình. Tối nay các em được hòa mình trong không khí múa hát, rước đèn, được chú Cuội, chị Hằng tặng quà trung thu, được xem múa lân, phá cỗ, được chơi những trò chơi vui nhộn. Đây là một đêm hội trăng rằm quy mô với đầy đủ các nét đặc trưng truyền thống và hiện đại.Những món quà Trung Thu đầy ý nghĩa được ban tổ chức trao tặng các em

thiếu nhi như đèn lồng, đèn ông sao, đèn cá chép, trống, mặt nạ, bánh trung thu,… Không chỉ các em nhỏ mà các phụ huynh cũng vô cùng vui mừng vì con em mình được vui vẻ trong Đêm hội trăng rằm.

  

Ảnh: Sự xuất hiện của chị Hằng, chú cuội và không khí đêm hội 

             Tổ chức tết Trung thu cho con em CBCNV Công ty  Điện lực Hưng Yên được tổ chức thường niên tại đơn vị. Đây không chỉ là một hoạt động văn hóa giải trí trong tỉnh mà còn có ý nghĩa đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi sôi động ấm cúng, có sự khám phá kiến thức và gắn bó với truyền thống cha ông. Đêm hội trăng rằm còn là sân chơi giúp các bạn nhỏ và gia đình, các bạn với nhau gần gũi và quý mến nhau hơn. Đồng thời, các bạn nhỏ cũng hiểu biết, yêu mến cơ quan, đơn vị bố, mẹ công tác.

 Huế Vũ

 

 

 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn Thanh niên PC Hưng Yên hăng hái đi đầu trong công tác tri ân khách hàng
Vì niềm tin của bạn- Một ngày mai tươi sáng
Công ty Điện lực Hưng Yên thăm, tặng quà Tết tới Mẹ Việt Nam anh hùng, trẻ em mồ côi.
Chi bộ Điện lực Mỹ Hào kiểm điểm, đánh giá, xếp loại Đảng viên năm 2018
Công ty Điện lực Hưng Yên: Hỗ trợ 44 học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Phù Cừ
Cán bộ Công ty Điện lực Hưng Yên tham gia Hội thi cán bộ kiểm tra giỏi năm 2018
Các doanh nghiệp vốn nhà nước Tỉnh Hưng Yên giao lưu bóng đá kỷ niệm 73 năm Cách Mạng Tháng 8 và Quốc Khánh 2/9
Công đoàn EVNNPC: Tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn lao động
PC Hưng Yên đạt giải nhất cuộc thi "cán bộ kiểm tra giỏi năm 2018” do Đảng ủy khối doanh nghiệp tổ chức
Công ty Điện lực Hưng Yên biểu dương công nhân lao động giỏi 2018

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Sunday, February 17, 2019