Điện lực Thành Phố Hưng Yên tích cực tham gia hiến máu tình nguyện
 
2017-10-09 15:16:55

 

Hiện nay, nhu cầu về máu trong cấp cứu, điều trị ngày càng tăng; đòi hỏi phải có sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của các cấp, các ngành, cơ quan, đoàn thể trong công tác tuyên truyền để khơi dậy tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng. Hiến máu tình nguyện, cứu sống người bệnh bằng chính giọt máu của mình là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả. Đặc biệt, điều này đã trở thành nét đẹp văn hóa trong lớp trẻ đoàn viên, thanh niên, cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Hưng Yên. Đồng thời, hiến máu tình nguyện đã gieo thêm những hạt giống của lòng nhân ái, nghĩa tình vào cuộc sống và tâm hồn của mỗi con người, tô đẹp thêm nét đẹp truyền thống nhân ái, nghĩa tình của dân tộc Việt Nam.

Thực hiện xây dựng nét đẹp văn hóa Doanh nghiệp của Tập đoàn Điện lực Việt Nam:"chung tay vì sức khỏe cộng đồng", góp phần nâng cao công tác an sinh xã hội, làm tròn trách nhiệm của người công dân với cộng đồng, địa phương; Điện lực Thành phố Hưng Yên đã tổ chức tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện tới tất cả cán bộ công nhân viên trong đơn vị. Nội dung tuyên truyền đã được đông đảo cán bộ công nhân viên trong đơn vị hưởng ứng nhiệt tình.

Định kỳ hàng năm, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện Thành Phố Hưng Yên tổ chức từ hai đến ba lần, Công đoàn bộ phận Điện lực Thành phố luôn động viên CBCNV tham gia nhiệt tình, mỗi lần Điện lực Thành Phố tham gia từ 15 đến 20 người. Ngày 21/ 9 vừa qua, Điện lực Thành phố Hưng Yên đã thành lập nhóm tình nguyện tham gia hưởng ứng “Ngày hội hiến máu tình nguyện do Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện Thành phố Hưng Yên tổ chức tại Trung tâm văn hóa tỉnh Hưng Yên (theo Kế hoạch số 16/KH-BCĐ ngày 20 tháng 02 năm 2017) gồm 15 đồng chí.

Từ đó cho thấy, CBCNV Điện lực đã nhận thức được về ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện cứu người, điều này đang thể hiện thành hành động cụ thể.

Việc làm này thể hiện tình nhân ái, tính cộng đồng và  sự tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Ngày Hội hiến máu tình nguyện”. Đây là một việc làm, một hành động cụ thể, một nghĩa cử cao đẹp, nhân đạo và đầy tính nhân văn của xã hội Việt Nam nói chung và CBCNV ngành Điện nói riêng. Hoạt động này vừa tôn vinh truyền thống yêu thương, đùm bọc lẫn nhau vừa thể hiện sự nhiệt huyết, sẵn lòng sẻ chia, yêu thương của con người đối với cộng đồng. 

Dưới đây là một số hình ảnh của đợt hiến máu tình nguyện.

 

Nguyễn Thị Xuân - Điện lực Thành Phố Hưng Yên

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Hưng Yên thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng huyện Phù Cừ nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018
Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII
PC Hưng Yên: tham dự lễ khánh thành và ủng hộ xây dựng nhà tình nghĩa tại huyện Văn Giang.
PC Hưng Yên tặng quà tới các hộ chính sách trên địa bàn tỉnh nhân tháng tri ân khách hàng (tháng 12/2017)
Đoàn thanh niên PC Hưng Yên tích cực tham gia các hoạt động hiến máu nhân đạo
Tổ chức khám bệnh, tặng quà cho các gia đình chính sách và có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoàng Hanh, Thành Phố Hưng Yên
Đoàn Thanh Niên Công ty Điện lực Hưng Yên thực hiện chương trình thiện nguyện “Đông ấm cho em”
Buổi dã ngoại của nữ CBCNV PC Hưng Yên nhân dịp 20/10
PC Hưng Yên tham gia Cuộc thi “Kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tỉnh Hưng Yên năm 2017.
Đêm hội trăng rằm được tổ chức rực rỡ tại Công ty Điện lực Hưng Yên

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Sunday, February 25, 2018