Tổng công ty Điện lực miền Bắc phát động và tổ chức cuộc thi ảnh theo chủ đề “Nét đẹp Văn hóa EVN”
 
2017-07-06 08:06:26

 Với mục đích ghi lại những hình ảnh đẹp, phản ánh chân thực chân dung người lao động trong sản xuất kinh doanh, nêu bật được các giá trị cốt lõi của ngành Điện lực Việt Nam nói chung, của Tổng công ty Điện lực miền Bắc nói riêng với cộng đồng xã hội, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động cho CBCNV trong thực thi nhiệm vụ, đồng thời thông qua cuộc thi sẽ lựa chọn được những bức ảnh có nội dung tốt, hình ảnh ấn tượng và có ý nghĩa để tuyên truyền về Văn hóa và con người trong ngành Điện lực Việt Nam, nâng cao hình ảnh, uy tín, khẳng định người CBCNV ngành Điện lực Việt Nam là đối tác tin cậy, trách nhiệm và luôn mang đến sự hài lòng đối với khách hàng trong và ngoài nước.  Thực hiện theo chỉ đạo của EVN, Tổng công ty Điện lực miền Bắc phát động và tổ chức cuộc thi tới toàn thể CBCNV trong Tổng công ty hưởng ứng tham gia cuộc thi ảnh theo chủ đề: “Nét đẹp Văn hóa EVN”.

Đây là cuộc thi ảnh, nội dung thi là những tác phẩm thể hiện được những hình ảnh phản ánh vẻ đẹp, sức sáng tạo và giá trị tinh thần cốt lõi của người lao động trong hoạt động sản xuất kinh doanh; Những hoạt động mang tính cộng đồng xã hội, từ thiện có ý nghĩa giáo dục cao, gắn liền với Văn hóa truyền thống của EVN, của Tổng công ty và của đơn vị.

Với yêu cầu như: Tác phẩm dự thi là ảnh số định dạng .jpeg hay .jpg; kích thước chiều nhỏ nhất tối thiểu 3600 pixel; độ phân giải 300dpi; dung lượng file tối thiểu 4MB, tối đa 15MB để Ban Tổ chức cuộc thi có thể phóng lớn trưng bày triển lãm khi cần thiết và sử dụng cho công tác tuyên truyền của Tổng công ty và của EVN); Ảnh phải là bản quyền của tác giả dự thi và chưa từng tham gia ở bất cứ cuộc thi nào.

Mỗi đơn vị chọn lọc và gửi tham gia tối đa 30 ảnh/đơn vị. Ảnh gửi dự thi phải đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của cuộc thi. Ban Tổ chức có quyền xuất bản và sử dụng ảnh dự thi cho mục đích quảng bá cuộc thi và không cần thêm bất kỳ một chi phí nào. Việc trưng bày, lựa chọn ảnh đăng trên các phương tiện thông tin, ấn phẩm, triển lãm không đồng nghĩa với việc những bức ảnh đó sẽ đoạt giải.

Ban Tổ chức, Ban Giám khảo sẽ chấm và đánh giá tác phẩm dựa trên hai tiêu chí: Truyền tải được nội dung chủ đề cuộc thi và tính nghệ thuật trong nhiếp ảnh (màu sắc, ánh sáng, bố cục, tiêu điểm, ...).

Đối tượng dự thi bao gồm toàn thể CBCNV trong Tổng công ty.

Cơ cấu giải thưởng: 03 Giải tập thể, bao gồm Nhất, Nhì, Ba. Giải cá nhân bao gồm 01 giải Đặc biệt, 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ban và 10 giải Khuyến khích.

Thời gian nhận bài dự thi đến hết ngày 31/8/2017. Thời gian chấm thi: từ 05/9/2017 - 15/9/2017. Thông báo kết quả cuộc thi dự kiến ngày 20/9/2017. Thông báo kết quả cuộc thi cấp EVN vào tháng 11/2017.

Cách thức gửi ảnh dự thi:  Truy cập chuyên mục “Cuộc thi ảnh Nét đẹp Văn hóa EVN” trên trang chủ của Tổng công ty tại địa chỉ: www.npc.com.vn để thực hiện gửi ảnh dự thi.

Ban TC&NS Tổng công ty chủ trì và là đầu mối tiếp nhận thông tin, tổ chức triển khai cuộc thi đến các đơn vị trong toàn Tổng công ty.


 

 
Tin cùng thư mục :
Đạt điểm xuất sắc trong thẩm định ”Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa” giai đoạn 2013-2017
4 giá trị đặc trưng tạo nên bản sắc văn hóa lãnh đạo EVNNPC
EVNNPC ban hành quy định tổ chức mừng sinh nhật CBCNV và sửa đổi bổ sung quy định tổ chức gặp mặt chia tay CBCNV đến tuổi về nghỉ chế độ hưu.
Đẩy mạnh Văn hóa doanh nghiệp: PC Hưng Yên trang bị đồng phục cho CBCNV theo tiêu chuẩn của Tổng công ty.
EVNNPC trao giải cuộc thi Nét đẹp Văn hóa EVN cấp Tổng công ty.
Thông báo kết luận cuộc thi sáng tác Slogan mới của Tổng công ty
PC Hưng Yên hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam năm 2017
Nhân viên hiện đại thời văn hóa doanh nghiệp
Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động – một nét văn hóa đẹp của ngành Điện Việt Nam.
PC Hưng Yên đào tạo văn hóa giáo tiếp và chăm sóc khách hàng cho CBCNV

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Saturday, January 20, 2018