Công ty Điện lực Hưng Yên nỗ lực giúp nhân dân chống nóng mùa hè 2017
 
2017-04-26 15:04:55

              Hiện nay, Hưng Yên là một trong những tỉnh công nghiệp phát triển nhanh và mạnh nhất của miền Bắc. Kinh tế ngày càng phát triển, thiết bị điện hiện đại được sử dụng nhiều để phục vụ sinh hoạt tại các hộ gia đình, các khu công nghiệp ngày càng nhiều. Mặt khác, theo dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia, nhiệt độ trung bình trên phạm vi các tỉnh miền Bắc có xu hướng cao hơn trung bình nhiều năm và nắng nóng gia tăng. Do đó nhu cầu sử dụng điện của khách hàng ngày càng tăng cao. Với mục tiêu bảo đảm cung cấp điện ổn định cho hoạt động sản xuất kinh doanh và sinh hoạt trong mùa hè nắng nóng cao điểm sắp tới, trong nửa đầu tháng 4 năm 2017, Công ty Điện lực Hưng Yên đã thực hiện đấu nối thành công 121 trạm biến áp. Dự kiến đến hết tháng 4 năm 2017 sẽ đấu nối hoàn thành 139 trạm biến áp thuộc các dự án chống quá tải bổ sung năm 2016 và chống quá tải giai đoạn 1 năm 2017 trên địa bàn toàn tỉnh.

     Việc đưa vào sử dụng các trạm biến áp thuộc các dự án chống quá tải bổ sung năm 2016 và chống quá tải giai đoạn 1 năm 2017 trên địa bàn toàn tỉnh đã góp phần cải thiện chất lượng điện năng, thu nhỏ bán kính cấp điện, đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện phục vụ khách hàng trong thời điểm hiện tại và mùa hè nắng nóng cao điểm năm 2017 sắp tới, đồng thời giảm tổn thất điện năng, nâng cao hiệu quả kinh doanh cho Công ty Điện lực Hưng Yên.

Ảnh: Thi công đấu nối lưới điện 

    Công ty Điện lực Hưng Yên rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng thuận của chính quyền các địa phương, sự thông cảm, chia sẻ của quý khách hàng sử dụng điện cũng như toàn thể nhân dân trong công tác củng cố và phát triển lưới điện trên địa bàn, đặc biệt là vào các ngày cao điểm ngừng cấp điện, hoàn thiện đấu nối và đưa công trình điện vào vận hành.

Nguyễn Thị Bảo Yến – Phòng Quản lý đầu tư

 

 
Tin cùng thư mục :
Những điểm mới của thông tư 25/2018/TT-BCT quy định về thực hiện giá bán điện
Công ty Điện lực Hưng Yên tăng cường kiểm tra phòng chống trộm cắp điện
EVN chủ động ứng phó mùa mưa bão
Điện lực Ân Thi áp dụng nhiều biện pháp giảm tổn thất điện năng
Điện lực Thành Phố nhiều biện pháp đảm bảo cung cấp điện cao điểm nắng nóng
Vất vả trong vận hành, cung ứng điện ngày nắng nóng xấp xỉ 40 độ C
Sẵn sàng cấp điện phục vụ kỳ thi THPT quốc gia năm 2018
Phụ tải tăng đột biến - một trong những thách thức từ nắng nóng và mưa bão
Thư cảm ơn của Thôn Vân Nghệ xã Mai Động tới Công ty Điện lực Hưng Yên
Hưng Yên đảm bảo cấp điện mùa mưa bão

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Tuesday, October 23, 2018