Điện lực Văn Lâm đẩy mạnh các hoạt động đầu tư, sửa chữa lưới điện trên địa bàn
 
2017-04-26 11:04:16

 

Đầu năm 2017, được sự quan tâm đầu tư các dự án lưới điện của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc và Công ty Điện lực Hưng Yên. Điện lực Văn Lâm đã phối hợp cùng các phòng ban chức năng Công ty triển khai các dự án đầu tư xây dựng (ĐTXD), sửa chữa lớn (SCL), sửa chữa thường xuyên (SCTX) trên địa bàn huyện Văn Lâm. Cụ thể, trong quý I năm 2017 Điện lực đã tổ chức phối hợp cùng các đơn vị thi công (ĐVTC) thực hiện giải phóng mặt bằng, giao mặt bằng thi công và thực hiện giám sát xây dựng các gói ĐTXD chống quá tải lưới điện Văn Lâm giai đoạn 1, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện năm 2017,  06 gói sửa chữa lớn lưới điện tại xã Minh Hải và xã Lương Tài. Đồng thời, phối hợp với phân xưởng SCTB&XLĐ kết hợp lịch cắt điện để thực hiện hạng mục SCTX thay thanh cái bọc, hạ chống sét van xuống mặt máy biến áp các trạm thuộc tài sản ngành điện.

Để đảm bảo cung ứng điện ổn định, nâng cao chất lượng lưới điện nông thôn, giảm bán kính cấp điện, giảm tổn thất điện năng và đảm bảo cung ứng điện sản xuất cho khu công nghiệp trọng điểm Phố Nối A. Điện lực Văn Lâm đã phối hợp cùng các phòng ban chức năng Công ty thực hiện làm việc với UBND các xã Lạc Đạo, Minh Hải, Chỉ Đạo… về việc giải phóng mặt bằng để ĐTXD dự án “TBA 110kV và các xuất tuyến 35, 22kV sau TBA 110kV Minh Hải”; xã Trưng Trắc về việc giải phóng mặt bằng thi công xuất tuyến 22kV sau TBA 110kV Văn Giang 2 để cấp điện cho lộ mạch kép 478, 479-E28.5;

Nằm trong kế hoạch dự kiến, Điện lực Văn Lâm đã phối hợp triển khai cùng đơn vị thi công đấu nối 06 trạm biến áp chống quá tải giai đoạn 1 năm 2017. Đồng thời, Điện lực cũng đã thực hiện khảo sát phụ tải và bán kính cấp điện để sẵn sàng san tải các trạm biến áp kể trên khi đóng điện chính thức để đảm bảo hiệu quả nhất.

Đối với các dự án SCL hiện đang triển khai tại 2 xã Minh Hải và Lương Tài. Ngoài việc giải phóng mặt bằng và hỗ trợ tối đa cho đơn vị thi công thực hiện thì Điện lực Văn Lâm cũng đôn đốc nhà thầu hoàn thành công việc theo đúng tiến độ đã đăng ký nhằm tận dụng nguồn vốn của Công ty một cách hiệu quả nhất, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Ảnh: nhân viên thực hiện vệ sinh công nghiệp các TBA của khách hàng

Cũng trong tháng 4 vừa qua, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng chuyên dùng. Điện lực Văn Lâm đã kết hợp cùng lịch cắt điện để vệ sinh công nghiệp và bảo dưỡng định kỳ các TBA khách hàng đã ký hợp đồng quản lý vận hành. Thực hiện khắc phục các khiếm khuyết nhỏ tại TBA như bổ sung dầu, thay hạt chống ẩm, thay chống sét van hạ thế và hỗ trợ nhân công thực hiện các công việc thay thế các thiết bị có giá trị lớn cho khách hàng.

Với tinh thần làm việc hăng say và đã đạt được những hiệu quả tốt. Điện lực Văn Lâm tin tưởng những công việc hiện tại sẽ đảm bảo được các chỉ tiêu Công ty đề ra và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Duy Đan – Phòng KHKT-AT – Điện lực Văn Lâm

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Hưng Yên chuẩn bị triển khai dự án: Xây dựng các xuất tuyến trung thế 22kV, 35kV sau các TBA 110kV Minh Hải và TP Hưng Yên
Điện lực Ân Thi hoàn thành sớm chiến dịch 5S trạm biến áp
Điện lực Mỹ Hào kết hợp sửa chữa, cải tạo lưới điện với công tác giảm thiểu điểm vi phạm hành lang an toàn lưới điện cao áp.
Khẩn trương hoàn thành dự án KFW giảm thiểu vi phạm hành lang bảo bệ an toàn lưới điện cao áp
Cải tạo đường dây 110kV Kim Động - Phố Cao cấp điện cho khu vực TP Hưng Yên
Công ty Điện lực Hưng Yên đóng điện các TBA thuộc khu vực huyện Yên Mỹ
Phân xưởng SCTB & XLĐ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ sửa chữa lưới điện
Điện lực Thành Phố Hưng Yên thực hiện chỉnh trang 5S giai đoạn 2 vượt kế hoạch đề ra
Đóng điện đưa vào vận hành an toàn TBA 110kV Minh Hải vượt tiến độ 85 ngày
Điện lực Khoái Châu tích cực đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng dự án KFW.2

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Saturday, January 20, 2018