Diễn tập chữa cháy tại trụ sở Công ty Điện lực Hưng Yên
 
2017-03-31 11:09:16

Thực hiện Luật phòng cháy chữa cháy và chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc về đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy tại trụ sở làm việc, các công trình điện của các đơn vị trực thuộc, ngay từ đầu năm 2017 Công ty Điện lực Hưng Yên đã luôn trú trọng đến công tác bồi huấn, kiểm tra và nâng cao hiểu biết, ý thức, trách nhiệm về công tác phòng cháy, chữa cháy của CBCNV trong toàn Công ty.

Được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Tổng Công ty, Công ty nên CBNVC tại các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Hưng Yên đã nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc phòng cháy cũng như việc chữa cháy tại trụ sở cơ quan và gia đình; tuyệt đối không để xảy ra đám cháy lớn có nguy cơ lan rộng không kiểm soát được.

Để duy trì tốt kết quả đã đạt được về công tác phòng cháy và chữa cháy trong toàn Công ty, ngay từ đầu năm 2017 Công ty Điện lực Hưng Yên chỉ đạo và đôn đốc các đơn vị rà soát và thực hiện tốt quy định của Nhà nước về công tác phòng cháy, chữa cháy: Nội quy phòng cháy, chữa cháy phù hợp với đặc điểm của từng cơ sở; Lực lượng chữa cháy cơ sở được kiện toàn đầy đủ theo quy định; Phương tiện phòng cháy, chữa cháy được kiểm tra đầy đủ theo quy định; Công tác bồi huấn kiến thức, nghiệp vụ  về phòng cháy và chữa cháy được duy trì thường xuyên theo hàng Quý.

Dưới sự chỉ đạo của Ban chỉ huy phòng cháy chữa cháy, ngày 12/3/2017 tại trụ sở Công ty, Đội phòng cháy và chữa cháy cơ sở gồm 28 đồng chí CBCNV thực hành sử dụng hệ thống bơm nước chữa cháy để diễn tập chữa cháy tại trụ sở Công ty.

Để buổi diễn tập đạt kết quả cao, trước khi thực hiện Đội phòng cháy và chữa cháy cơ sở phổ biến đến từng thành viên trong Đội về trình tự thực hiện các bước vận hành hệ thống bơm nước chữa cháy, cách thao tác hệ thống vòi phun và lăng phun đảm bảo an toàn trong quá trình diễn tập.

Sau khi phổ biến, hướng dẫn cho các thành viên của Đội phòng cháy và chữa cháy cơ sở về kỹ năng, cách thao tác, sử dụng hệ thống chữa cháy bằng nước, Đội tiến hành thao tác sử dụng hệ thống bơm nước chữa cháy. Kết quả 100% thành viên trong Đội nắm vững kỹ năng vận hành hệ thống, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thành viên tham gia, hệ thống chữa cháy bằng nước tại trụ sở Công ty đáp ứng được nhiệm vụ chữa cháy của Ban chỉ huy phòng cháy, chữa cháy đã đề ra.

 

Lê Văn Hướng - Phòng An toàn

 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
PC Hưng Yên: Bồi huấn an toàn vệ sinh viên cho người lao động nhân tháng công nhân, tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2018
Tập huấn PCCC và cứu hộ cứu nạn tại dự án P.H Center Hưng Yên
EVNNPC hưởng ứng Tháng An toàn vệ sinh lao động lần thứ 2
Công ty Điện lực Hưng Yên quyết tâm nói không với tai nạn lao động
Tấm gương về an toàn trong lao động tại Điện lực Ân Thi
Công ty Điện lực Hưng Yên đẩy mạnh xây dựng hóa an toàn trong sản xuất kinh doanh
EVNNPC xây dựng văn hóa an toàn trong sản xuất - kinh doanh
[Video slide show] Phóng sự ảnh Hội thi cán bộ an toàn giỏi EVNNPC năm 2017
Cảm nhận về công tác PCCC của người công nhân Điện
Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cho NLĐ khi làm việc ngoài trời, trong điều kiện thời tiết nắng nóng

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Monday, June 25, 2018