Thông báo v/v Phát Thẻ khách hàng sử dụng điện
 
2016-12-27 09:59:57

Thực hiện chủ trương đẩy mạnh thanh toán điện tử của Chính Phủ và hiện đại hóa công tác thu tiền điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và rút ngắn thời gian thu tiền điện, hướng dần thói quen Khách hàng sử dụng hình thức thanh toán điện tử và thẻ thanh toán. Công ty Điện lực Hưng Yên xin trân trọng thông báo:

1. Kể từ tháng 1/2017, Công ty Điện lực Hưng Yên chính thức phát hành THẺ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ĐIỆN (miễn phí lần đầu) cho các khách hàng thanh toán tiền điện tại quầy thu  chấm nợ online của các Điện lực trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

2. Về hình thức dịch vụ:

- Mỗi khách hàng tại khu vực triển khai chấm nợ online sẽ được phát một thẻ nhựa có chứa thông tin khách hàng: Tên khách hàng, mã khách hàng, địa chỉ khách hàng.

- Thẻ khách hàng được sử dụng nhằm hỗ trợ cho việc thanh toán tiền điện của khách hàng (Nhân viên thu ngân không phải tìm kiếm giấy Biên nhận thanh toán như trước đây nên sẽ giảm được thời gian chờ đợi của khách hàng, đồng thời khách hàng có thể thanh toán tiền điện tại bất kỳ quầy thu nào của Điện lực sở tại   ( trong phạm vi một huyện, thành phố) trong kỳ phát sinh hóa đơn tiền điện …). 

- Khi đến quầy thu tiền, khách hàng chuyển thẻ cho thu ngân viên của Điện lực để quét thẻ vào máy in, khi đó Biên nhận thanh toán sẽ được in ra để thu tiền và hệ thống sẽ chấm nợ online ngay cho khách hàng.

3. Sau khi khách hàng thanh toán tiền điện sẽ nhận được “Giấy biên nhận thanh toán tiền điện” là cơ sở xác nhận Khách hàng đã thanh toán, quý khách hàng có thể truy cập trang Web: pchungyen.npc.com.vn vào mục Wesite CSKH EVN để tải hóa đơn điện tử.

Giấy biên nhận thanh toán tiền điện chỉ được in bản chính một lần duy nhất, những lần in sau khách hàng sẽ nhận được : “Bản sao giấy biên nhận ”.

Mẫu thẻ khách hàng sử dụng điện và mẫu Giấy biên nhận được thể hiện như sau:

       Mẫu thẻ khách hàng :                                  Mẫu Biên nhận thanh toán

 

          Khi đến nộp tiền điện, kính đề nghị Quý khách hàng nhớ mang theo Thẻ để thuận tiện cho công tác thu nộp tiền điện được nhanh chóng.

Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn một hay nhiều hình thức thanh toán tiền điện điện tử qua ngân hàng ( BIDV; Vietcombank; Techcombank, Agribank; Vietinbank ) hoặc qua dịch vụ Bankplus của Viettel.

Trường hợp gặp khó khăn, vướng mắc, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Điện lực sở tại để được giải đáp.

Kính mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng trong việc thanh toán tiền điện. Công ty Điện lực Hưng Yên xin trân trọng cảm ơn!./.

 

 
Tin cùng thư mục :
PAYOO dịch vụ thu hộ tiền điện mọi lúc mọi nơi
Hướng dẫn tra cứu tiền điện hàng tháng
Tổng đài 19006769 đáp ứng mọi nhu cầu về Dịch vụ điện
Đẩy mạnh đa dạng hóa các hình thức thanh toán tiền điện điện tử
Giải đáp các câu hỏi thường gặp trong tháng điều chỉnh giá điện năm 2017
Cách tính hóa đơn tiền điện trong kỳ đổi giá điện tháng 12 năm 2017
Quyết định số 4495/QĐ-BCT ngày 30 tháng 11 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Công thương quy định về giá bán điện
Điện lực Phù Tiên triển khai thanh toán tiền điện qua Ecpay toàn bộ huyện Tiên lữ
Điện lực Phù Tiên tiếp tục phối hợp với Bưu Điện huyện Phù Cừ Triển khai thu tiền điện
Điện lực Phù Tiên tiếp tục phối hợp với Bưu Điện huyện mở rộng điểm thu tiền điện trên địa bàn

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Wednesday, April 25, 2018