Đăng ký  |  Đăng nhập
Công ty Điện lực Hưng Yên triển khai hóa đơn điện tử trên địa bàn TP Hưng Yên từ ngày 01/10/2014.
10/9/2013 5:03:20 PM
Kính gửi: Anh Đinh Xuân Thành - Thôn Dung, xã Hưng Đạo, Tiên Lữ, Hưng Yên. Về phản ánh của anh, chúng tôi có ý kiến như sau: Lưới điện hạ áp và khách hàng sử dụng điện xã Hưng Đạo hiện chưa bàn giao sang ngành điện quản lý. Hiện nay, xã Hưng Đạo đang tham gia Dự án cải tạo lưới điện hạ áp nông thôn từ nguồn vốn vay của Ngân hàng thế giới (WB) do Ban Quản lý Dự án REII tỉnh Hưng Yên quản lý. Công ty Điện lực Hưng Yên không quản lý, theo dõi, giám sát, thi công các công trình thuộc Dự án REII. Theo chúng tôi được biết thì Dự án REII tại xã Hưng Đạo được khảo sát, thiết kế từ năm 2009 đến nay mới triển khai. Do đó, danh sách khách hàng sử dụng điện được lắp mới công tơ theo Dự án là căn cứ vào danh sách khách hàng thực tế tại thời điểm khảo sát (năm 2009). Vì vậy, các hộ sử dụng điện không có trong danh sách lắp công tơ mới có thể là do không có tại thời điểm khảo sát (năm 2009) hoặc do nhầm lẫn, sai sót trong quá trình khảo sát. Đề nghị khách hàng chuyển ý kiến phản ánh trực tiếp tới Chí - Congtydienluchungyen@gmail.com
10/9/2013 4:57:06 PM
Kính gửi: Anh Đinh Xuân Thành - Thôn Dung, xã Hưng Đạo, Tiên Lữ, Hưng Yên. Về phản ánh của anh, chúng tôi có ý kiến như sau: Công ty Điện lực Hưng Yên đang thực hiện bán buôn điện cho xã Hưng Đạo (đại diện là HTX dịch vụ). HTX dịch vụ xã Hưng Đạo mua điện trực tiếp từ Công ty Điện lực Hưng Yên, sau đó triển khai bán lẻ điện cho các hộ dân của địa phương. Vì vậy, các hộ dân xã Hưng Đạo là khách hàng sử dụng điện của HTX dịch vụ xã Hưng Đạo và không phải là khách hàng sử dụng điện của Công ty Điện lực Hưng Yên. Hiện nay, xã Hưng Đạo đang tham gia Dự án cải tạo lưới điện hạ áp nông thôn từ nguồn vốn vay của Ngân hàng thế giới (WB) do Ban Quản lý Dự án REII tỉnh Hưng Yên quản lý. Công ty Điện lực Hưng Yên không quản lý, theo dõi, giám sát, thi công các công trình thuộc Dự án REII. Theo chúng tôi được biết thì Dự án REII tại xã Hưng Đạo được khảo sát, thiết kế từ năm 2009 đến nay mới triển khai. Do đó, danh sách khách hàng sử dụng điện được lắp mới công tơ theo Dự án là căn cứ vào danh sách - Congtydienluchungyen@gmail.com
10/8/2013 11:55:09 PM
Tôi quê gốc ở Thái Bình nhưng hiện nay đã mua đất và sinh sống tại khu vực thôn Kênh Cầu xã Đồng Than huyện Yên Mỹ.Tôi đã làm hồ sơ gồm Sổ Đỏ photo công chứng,CMTNN photo công chứng và đơn đề nghị (theo mẫu) nộp tại Điện Lực Yên Mỹ.Đã hơn 01 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ tôi chưa thấy bên Điện Lực thông báo hay liên lạc gì với tôi.Hiện gia đình đang không có điện để sinh hoạt do không dùng nhờ được nữa.Vậy kính mong quý công ty xem xét và lắp công tơ cho gia đình tôi có điện và sử dụng.Tôi xin chân thành cảm ơn.
Góp ý bởi : Thái Cường
 - thaicuongboy@gmail.com
10/2/2013 1:22:50 PM
Gia đình tôi hiện có làm 1 trang trai chăn nuôi gia cầm, và nhu cầu sử dụng điện để chiếu sáng và phục vụ chăn nuôi hàng tháng là rất lớn, nhưng nếu cứ sử dụng điện như bình thường theo công tơ của các hộ gia đình thì hàng tháng gia đình tôi phải trả 1 khoản tiền điện rất lớn. Vậy tôi xin hỏi quý điện lực có chính sách giá điện nào áp dụng cho các trang trại chăn nuôi như của gia đình tôi không? nếu có thì gia đình tôi cần phải làm những thủ tục gì. Tôi tên là Thanh hiện ở Khoái Châu.
Góp ý bởi : Thanh
 - ntthanh999@gmail.com
9/30/2013 7:25:23 PM
Kính gửi quý c.t ; tôi có một thắc mắc muốn quý c.ty trả lời giúp. Trước kia tôi ở chung vói bố mẹ tôi và sau đó tôi lập gia đình và xây nhà mới và lắp thêm dây mới đủ tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật và tôi vẫn dùng chung công tơ với bố tôi, nhưng nay vi lý do gia đinh nên tôi cần phải dùng riêng công tơ và tôi đã làm thủ tục lắp mới gửi tới điện lực, sau đó nhân viên điện lực về khảo sát và hện ngày đến điện lực nộp tiền. Đúng hẹn tôi đến điện lực nộp tiền và nhận thấy tại sao nhà ttoi lại phải nộp số tiền nhiều hơn bình thường và tôi có hỏi thì được nhân viên điện lực trả lời là nhà tôi phải thanh toán tiền dây Cu/XLPE/PV 2x4 là 115m với giá là trên 40.000VNĐ, nhưng trong đó nhà tôi đã có dây rồi và tôi không cần dây nữa, nhưng nhân viên điện lực lại bảo tôi là phải mua dây của điện lực. như vậy thì khó khăn cho tôi quá, trong khi tôi đã có 120m dây Cu/XLPE/PVC 2x6 mới mua chưa được một năm. Vây cho tôi hỏi trương hợp của tôi có phải mua dây chủ điện lực không?
Góp ý bởi : vu nhat
 - vunhatle@gmail.com
9/30/2013 10:44:32 AM
Thôn Dung Xã Hưng Đạo, Tiên Lữ ,Hưng Yên. cho tôi xin hỏi,hiên thôn tôi được REII đầu tư mới đường đây điện,khi thay hộp công tơ mới rất nhiều hộ gia đình không có trong đanh sách sử dụng điện nên không có đồng hồ.khi chúng tôi hỏi họ có nói hộ gia đình không có tên trong danh sách bán điện.nếu muốn có đồng hồ mất 450.000đ.mặc dù những hộ gia đình không có tên là đân gốc của địa phương,sống và sử dụng điện cả vài chục năm.còn những người lắp mới cũng phải đóng số tiền 450,000đ và phải mua đây 22,000đ/m.không đáng nói nếu chỉ là 1,2 hộ không có tên,đằng này đến hàng trăm hộ không biết lý do gì không có tên.mặc dù họ mua điện sử đụng của HTX cả vài chục năm rồi.thôn chúng tôi rất bức xúc về vấn đề này,việc thu như vậy có đúng không,và những hộ không có tên trong đanh sách phải làm gì để được hưởng đúng quyền lợi của mình?Kính mong anh chị giải đáp thắc mắc,bức xúc va tư vấn cho chúng tôi
Góp ý bởi : Đinh Xuân Thành
 - drxthanh@gmail.com
9/26/2013 10:08:12 PM
Thôn Dung Xã Hưng Đạo, Tiên Lữ ,Hưng Yên. cho tôi xin hỏi,hiên thôn tôi được REII đầu tư mới đường đây điện,khi thay hộp công tơ mới rất nhiều hộ gia đình không có trong đanh sách sử dụng điện nên không có đồng hồ.khi chúng tôi hỏi họ có nói hộ gia đình không có tên trong danh sách bán điện.nếu muốn có đồng hồ mất 450.000đ.mặc dù những hộ gia đình không có tên là đân gốc của địa phương,sống và sử dụng điện cả vài chục năm.còn những người lắp mới cũng phải đóng số tiền 450,000đ và phải mua đây 22,000đ/m.không đáng nói nếu chỉ là 1,2 hộ không có tên,đằng này đến hàng trăm hộ không biết lý do gì không có tên.mặc dù họ mua điện sử đụng của HTX cả vài chục năm rồi.thôn chúng tôi rất bức xúc về vấn đề này,việc thu như vậy có đúng không,và những hộ không có tên trong đanh sách phải làm gì để được hưởng đúng quyền lợi của mình?Kính mong anh chị giải đáp thắc mắc,bức xúc va tư vấn cho chúng tôi.
Góp ý bởi : Đinh Xuân Thành
 - drxthanh@gmail.com
9/26/2013 5:23:33 PM
Kính gửi: Anh Kiên có địa chỉ Email: nguyenkien1980ht@gmail.com ở xã Hàm Tử, Khoái Châu. Lưới điện hạ áp và khách hàng sử dụng điện xã Hàm Tử đã được Điện lực tiếp nhận năm 2009. Ngay sau khi tiếp nhận, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và thực hiện quy định của Nhà nước, Điện lực đã thực hiện thay công tơ của ngành điện và trả lại công tơ cũ do nhân dân đầu tư. Vì vậy, công tơ sau khi thay là tài sản của ngành điện nên khi đến hạn thay công tơ định kỳ thì công tơ cũ sẽ được Điện lực thu hồi về. Khi cần sửa chữa điện: Đề nghị anh gọi trực tiếp vào số điện thoại sửa chữa in trên hóa đơn tiền điện.
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com
9/26/2013 8:10:58 AM
tôi đi xa một thời gian ve thi thấy bố mẹ nói la công ty thu hết công tơ cũ.và bắt phải mua công tơ mới.ma không được giảm giá công tơ mới.tôi hỏi cả thôn đều bức xuc như tôi.vậy tôi xin quý công ty cho tôi câu trả lời.tôi là nguyễn đình kiên.ở thôn hàm tử xã hàm tử huyện khoái châu tỉnh hưng yên..
Góp ý bởi : kien
 - nguyenkien1980@gmail.com
9/25/2013 4:54:47 PM
tôi ở thôn hàm tửxã hàm tử huyện khoái châu.tôi có một vài vấn đề gửi công ty điện lực hy.gia đình tôi trứơc đây công ty điên lực hy có về xã tôi thay công tơ điện.sao công ty lại thu của gia đình tôi 2 chiếc công tơ cũ và của các gia đình khác của cả thôn vậy.và giờ đây các gia đình ở thôn tôi cũng có ý kin là.mỗi khi có chục trặc về điện trong gia đình không biết nhờ ai sửa toàn phải sửa lấy.có nhà ngừơi già hàng xom không làm dc đi nhờ ngừơi khac làm hộ.nhờ nhân viên thu tiền cho công ty sửa hộ cũng không vào sửa cho dân.vậy tôi đề nghị quý công ty thay thế nhân viên cho thôn tôi.để có người giúp bà con chúng tôi mỗi khi chục trặc trong gia đình.tôi xin trân trọng cám ơn đến công ty điên lực hưng yên.....
Góp ý bởi : nguyenhung hy
 - nguyenkien1980ht@gmail.com
Ý Kiến / Trang.
Page 15 of 24First   Previous   10  11  12  13  14  [15]  16  17  18  19  Next   Last   
Gửi Đi

 
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0321.3656.660 - Fax: 0321.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Tuesday, October 21, 2014