Đăng ký  |  Đăng nhập
CNVCLĐ TÍCH CỰC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH
6/9/2014 2:57:28 PM
Thưa quý công ty! Từ đầu hè đến nay, chúng tôi ở thôn Hoà Bình Hạ xã Tân Tiến huyện Văn Giang tỉnh Hưng Yên đã được sử dụng dịch vụ quá tồi của quý công ty. Điện áp thay đổi thất thường từ 50->260V, khiến cho máy móc, thiết bị của các hộ dân ở địa phương đã hỏng phần lớn. Chúng tôi khẩn thiết ngành điện lực xử lý ngay và dứt điểm. Chúng tôi chờ hồi âm!
Góp ý bởi : nongvan dan
 - hientaihaitien@gmail.com Điện quá yếu và dịch vụ quá kém!
6/8/2014 9:32:25 PM
kính gửi công ty điện lực Hưng Yên Tôi là Đỗ Chí Cảnh. Vấn đề tôi hỏi không đề cấp đến sửa chữa hay lắp đăt trạm biến áp mà vấn đề tôi hỏi là: trong quá trình sử dụng điện các thiết bị điện trong các hộ gia đình bị chập cháy hỏng ... do điện giảm đột ngột hoặc điện quá yếu mà chúng tôi chứng minh được đấy là lỗi do điện áp quá yếu thì trách nhiệm đó thuộc về ai, và chúng tôi có được đền bù thiệt hại hay khồng?
Góp ý bởi : Đỗ Chí Cảnh
 - canhdc290691@gmail.com
6/5/2014 9:27:36 AM
Kính gửi: Chị Tuyết Mai - Thôn Thiên Lộc, Trung Hòa, Yên Mỹ. Trước tiên xin chia sẻ với những khó khăn của chị & bà con nhân dân địa phương. Mặt khác, mong chị & bà con thấu hiểu cho chúng tôi rằng: “Thực hiện chủ trương của Nhà nước, từ năm 2013 đến nay Cty Điện lực HY phải tiếp nhận lưới điện hạ áp & khách hàng của 45 xã trên toàn tỉnh với tổng cộng hơn 800km đường dây hạ thế. Phần lớn trong số đó từ lâu không được địa phương cải tạo, sửa chữa nên rất cũ và cũ nát. Để cải tạo, nâng cấp lưới điện đó, đồng thời để thay thế toàn bộ công tơ cũ không đạt yêu cầu đảm bảo an toàn, chính xác cho việc mua bán điện theo quy định của Nhà nước về đo lường phải cần một số vốn rất lớn nên không thể có ngay một lúc được mà phải bố trí dần dần. Do đó, phải ưu tiên cải tạo ở khu vực có lưới điện cũ nát trước, khu vực có lưới điện cũ nhưng chưa nát sau”.
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com Trả lời khách hàng
6/5/2014 9:25:49 AM
Kính gửi: Chị Tuyết Mai - Thôn Thiên Lộc, Trung Hòa, Yên Mỹ. Lưới điện xã Trung Hòa mới được Điện lực tiếp nhận hơn 01 tháng nay nên dù rất quan tâm nhưng chúng tôi không thể làm được điều mà chị mong muốn, mới chỉ dừng lại ở việc đang xây dựng 01 TBA chống quá tải tại thôn Nghĩa Xuyên dự kiến đóng điện trong tháng 6; đã đăng ký nguồn vốn xây dựng thêm 01 TBA cho xã Trung Hòa; đã khảo sát lập kế hoạch sửa chữa lớn lưới điện tại một số khu vực chưa được Dự án REII thực hiện. Rất mong nhận được sự chia sẻ của bà con nhân dân.
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com
6/5/2014 9:24:39 AM
Kính gửi: Chị Tuyết Mai - Thôn Thiên Lộc, Trung Hòa, Yên Mỹ. Trước tiên xin chia sẻ với những khó khăn của chị & bà con nhân dân địa phương. Mong chị & bà con thấu hiểu cho chúng tôi rằng: “Thực hiện chủ trương của Nhà nước, từ năm 2013 đến nay Cty Điện lực HY phải tiếp nhận lưới điện hạ áp & khách hàng của 45 xã trên toàn tỉnh với tổng cộng hơn 800km đường dây hạ thế. Phần lớn trong số đó từ lâu không được địa phương cải tạo, sửa chữa nên rất cũ và cũ nát. Để cải tạo, nâng cấp lưới điện đó, đồng thời để thay thế toàn bộ công tơ cũ không đạt yêu cầu đảm bảo an toàn, chính xác cho việc mua bán điện theo quy định của Nhà nước về đo lường phải cần một số vốn rất lớn nên không thể có ngay một lúc được mà phải bố trí dần dần. Do đó, phải ưu tiên cải tạo ở khu vực có lưới điện cũ nát trước, khu vực có lưới điện cũ nhưng chưa nát sau”. Lưới điện xã Trung Hòa mới được Điện lực tiếp nhận hơn 01 tháng nay nên dù rất quan tâm nhưng chúng tôi không thể làm được điều mà chị mong muốn, mới chỉ dừng  - Congtydienluchungyen@gmail.com
6/5/2014 8:00:11 AM
Kính gửi: Anh Đỗ Chí Cảnh & bà con nhân dân thôn Cẩm Bối, xã Liên Khê. Như chúng tôi đã có ý kiến ở lần trước là hiện nay trên địa bàn tỉnh có rất nhiều xã chúng tôi tiếp nhận từ năm 2013, 2014 có lưới điện cũ như ở Cẩm Bối và cũ nát hơn Cẩm Bối rất cần được cải tạo nên đòi hỏi một số vốn đầu tư rất lớn. Vì vậy, chúng tôi phải xem xét, cải tạo ở khu vực có lưới điện cũ nát trước, sau đó đến các khu vực có lưới điện cũ nhưng chưa nát. Ngày 03 & 04/6 vừa qua, Điện lực Khoái Châu đã thực hiện khai thác 01 nguồn của TBA Bơm Liên Khê để cấp điện san tải cho 03 đoạn đường dây cuối của 03 TBA: Cẩm Bối, Kênh Hạ, Ủy ban, nên đã khắc phục được tình trạng điện yếu tại một số khu vực, trong đó có thôn Cẩm Bối. Đồng thời, ngày 03/6 Điện lực Khoái Châu phối hợp với đơn vị tư vấn thiết kế đã khảo sát để triển khai xây dựng 01 TBA tại thôn Cẩm Bối dự kiến hoàn thành trong năm 2014. Trong giai đoạn khó khăn hiện nay, chúng tôi rất mong được sự chia sẻ của bà con nhân dân.
Góp ý bởi : Công ty Điện
 - Congtydienluchungyen@gmail.com Trả lời khách hàng
6/4/2014 9:28:23 PM
2 ngày
Góp ý bởi : Tùng Anh
 - tunganh1235@gmail.com
6/4/2014 8:55:04 AM
kính gửi công ty điện lực tỉnh hưng yên Tôi tên là Đỗ Chí Cảnh ở thôn cẩm bối xã liên khê huyện khoái châu. Như đã nhiều lần phản ánh về tình trạng điện yếu trong thôn tôi đến nay vẫn chưa được khắc phục. Vậy trong quá trình sử dụng điện các thiết bị điện trong các hộ gia đình bị chập cháy hỏng ... do điện giảm đột ngột hoặc điện quá yếu mà chúng tôi chứng minh được đấy là lỗi do điện áp quá yếu thì trách nhiệm đó thuộc về ai, và chúng tôi có được đền bù thiệt hại hay khồng?
Góp ý bởi : Đỗ Chí Cảnh
 - canhdc290691@gmail.com
6/3/2014 7:23:02 PM
Kính gửi công ty điện lực tỉnh Hưng yên, tôi tên là Tuyết Mai trú tại thôn Thiên Lộc-Trung Hòa - yên mỹ. Sau một thời gian dài chờ đợi với việc phải sử dụng đường điện qua nhà thầu với giá cao ngất ngưởng và chất lượng điện không ổn định, cuối cùng chúng tôi đã được sử dụng đường điện của lưới diện quốc gia với mức giá hợp lý. Điều đó khiến nỗi lo phải trả hóa đơn tiền điện mỗi tháng của người dân chúng tôi đã giảm đi phần nào.Tuy nhiên, tình trạng chất lượng điện lại không hề được cải thiện. Cả thôn chúng tôi với số dân đông nhất xã lên đến vài trăm hộ lại chỉ có duy nhất 1 trạm biến thế nhỏ, điều đó khiến cho điện luôn ở trong trạng thái quá tải lên xuống thất thường, từ 5h sáng điện đã bắt đầu yếu, đến tối thì không thắp nổi 1 bóng compac, thậm chí phải sau 22h đêm, điện mới tạm ổn định. Trong mùa hè nóng nực như thế này, người dân chúng tôi thực sự thấy bức xúc với hiện trạng như vậy, đồ điện chập cháy liên tục do điện lên xuống thất thường, chất lượng cuộc sống giảm sút. vì vậy t - maroco146@yahoo.com.vn Đõ
6/3/2014 9:31:15 AM
kính gửi : sở điện lực tỉnh hưng yên Tôi là Tùng Anh ở thôn cẩm bối xã liên khê huyện khoái châu Tôi đã đọc thư của người dân thôn Cẩm bối gửi lên sở điện lực. Tôi và rất nhiều người trong thôn bức xúc về tình trạng điện áp ngày càng tệ như hiện nay. Chúng tôi bức xúc hoàn toàn chính đáng bởi đây là quyền lợi của chúng tôi khi bỏ tiền ra để mua điện cần một dòng điện ổn định để sinh hoạt và sản xuất. Nếu có anh ( chị ) thử về thôn tôi dùng điện thử 1 ngày sẽ hiểu được lỗi khổ của những người dân chúng tôi khi có điện cũng như không. Chúng tôi đã chờ rất lâu để được bàn giao lưới điện, từ khi bàn giao đến nay đã hơn 2 tháng rồi mà vẫn chưa thấy chuyển biến khắc phục tình trạng điện áp yếu ở trong thôn tôi. Anh ( chị ) thử nghĩ xem vào những ngày nắng nóng người ngồi trong nhà bật quạt bật điều hòa còn than vãn lọ than vãn kia, thế mà bà con nông dân chúng tôi trưa nắng không dám bật quạt vì phải tắt đi liên tục vì quạt không chạy nổi, có chạy thì cũng lờ đờ, tivi không xem được vì đan - tunganh1235@gmail.com 01654669720
Ý Kiến / Trang.
Page 15 of 33First   Previous   10  11  12  13  14  [15]  16  17  18  19  Next   Last   
Gửi Đi

 
KHẢO SÁT THÔNG TIN

Theo Quí vị , mức độ hài lòng về hồ sơ, thủ tục, thời gian giải quyết gắn mới công tơ:

Hài lòng

Chấp nhận được

Chưa hài lòng

Theo Quí vị, thái độ giao tiếp, hướng dẫn hồ sơ, thủ tục của nhân viên Điện lực:

Nhiệt tình và cởi mở

Chấp nhận được

Thờ ơ, khô khan

Theo Quí vị, mức độ hài lòng về việc ghi điện và thái độ giao tiếp của nhân viên ghi điện:

Hài lòng

Chấp nhận được

Chưa hài lòng

Theo Quí vị, thời gian, chất lượng và thái độ giao tiếp của nhân viên Điện lực khi sửa chữa mất điện:

Kịp thời và nhiệt tình

Chấp nhận được

Chưa đáp ứng

Theo Quí vị, cách thanh toán tiền điện nào là tiện lợi nhất?

Qua ngân hàng

Thẻ ATM

Tin nhắn SMS

Mạng Internet

Tại các điểm giao dịch của ngân hàng

Tại các điểm thu của Bưu cục

Tại quầy thu của Điện lực

Tại nhà

 

 

 

 

 

 

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0321.3656.660 - Fax: 0321.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Thursday, September 03, 2015