Đăng ký  |  Đăng nhập
RA SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII
1/7/2014 11:27:34 AM
Kính gửi: Anh Đặng Sỹ Biên - Thôn Thị Tân, Tân Phúc, Ân Thi. Về phản ánh chất lượng điện của anh, chúng tôi có ý kiến như sau: Lưới điện hạ áp xã Tân Phúc vừa qua đã được cải tạo từ Dự án REII, tuy nhiên vì nguồn vốn có hạn nên mới chỉ cải tạo được đường dây trục chính. Để từng bước nâng cao chất lượng điện, Điện lực Ân Thi đã lập kế hoạch sửa chữa các đường dây nhánh của xã trong năm 2014. Để góp phần ổn định chất lượng điện, chúng tôi đề nghị bà con nhân dân tại địa phương hạn chế sử dụng các thiết bị điện có công suất lớn vào giờ cao điểm (từ 9h30 đến 11h30 và từ 17h00 đến 20h00) hàng ngày.
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com
1/7/2014 8:34:19 AM
tôi xin Chân thành cảm ơn điện lực Hưng Yên đã trả lời đơn thư của chúng tôi, thể hiện tinh thần trachs nhiệm với công công việc, vi nhân dân phục vụ. Tôi có thêm một ý kiến như sau sau: Vì đường dây điện đã quá cũ nát, tíet diện dây nhỏ,nhiều mối nối, nên vao gìơ cao điểm chúng tôi ko sử dụng đuoc diên, bong compac ko sáng nổi. Tôi dùng đồng hồ ampe đo thi chỉ dc khoang 40, 50v. tôi đề nghị khi thay the sua chua nganh dien can đo dòng điện để tính toán tiết diện dây dẫn cho phù hop. Chung toi mong muon nganh dien thi công sửa chữa trước tết để chúng tôi đón 1 cái tết an tâm và vui vẻ hơn. Thay mat cac ho gia dinh toi xin chan thanh cam on điện lực Hưng Yên, điện lực ân Thi !
Góp ý bởi : Đặng Sỹ Biên
 - dangsybien@yahoo.com.vn
1/6/2014 3:53:38 PM
Kính gửi: Anh Đặng Sỹ Biên - Thôn Thị Tân, Tân Phúc, Ân Thi. Về phản ánh của anh, chúng tôi có ý kiến như sau: Sau khi nhận được phản ánh của nhân dân, ngày 31/12 Điện lực Ân Thi đã cử người xuống kiểm tra, khảo sát thực tế và đã lập kế hoạch xin cấp vật tư, thiết bị để sửa chữa đường dây trên. Điện lực Ân Thi sẽ tổ chức thi công trong thời gian sớm nhất có thể sau khi lĩnh được vật tư, thiết bị. Chúng tôi cảm ơn ý kiến của anh, đề nghị anh và bà con nhân dân yên tâm, đồng thời thực hiện tốt việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com
1/3/2014 10:57:17 PM
Ân Thi xuống giải quyết,.Với mức độ. nguy hiểm như vậy? nếu lần sau có sự cố chập cháy, đứt dây điện làm chết người thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm trước pháp luật?và dân chúng tôi có phải kéo xuống điện lực Ân Thi hoặc Công ty Điện Lực Hưng Yên nữa không? Số đt của tôi là: 0983835203. Tôi xin trân trọng cảm ơn !
Góp ý bởi : đặng Sỹ Biên
 - dangsybien@yahoo.com.vn
1/3/2014 10:52:08 PM
Tôi là đặng Sỹ Biên:Thị Tân, Tân Phúc, Ân Thi, Hưng Yên. Kính gửi Cty điện lực Hưng yên. Tôi xin phản ánh một số việc như sau : Ngày 29 tháng 12 năm 2013, thôn xóm chúng tôi gồm 13 hộ gia đình có xảy ra sự cố chập cháy điện, bị đứt dây điện(hiện tượng này đã xảy ra nhiều lần và nhân viên điện lực đã xuống sửa nhưng không cải thiện đuợc ) Khi đứt dây điện thì có 4 đứa trẻ đang chơi đùa phía dưới, do sử dụng chung đường dây điện-từ hồi bao cấp xã có kéo chung 1 cột dây điện cho 13 hộ gia đình đi qua nóc nhà anh Nguyễn văn Cảo thấy nguy hiểm A Cảo không cho 13 hộ gia đình đi qua.Thôn xóm tôi có viết đơn xin đi một đường dây điện mới không đi qua nóc nhà Anh Cảo nữa gửi lên điện lực Ân Thi, để xem xét, giải quyết Đơn có xác nhận của trưởng thôn, chủ tịch xã. Ngày 30/12/2013 , thôn xóm tôi có cầm đơn và gặp trực tiếp Phó Giám Đốc điện lực Ân Thi, PGĐ đã hẹn đến ngày 31/12/2013 sẽ trực tiếp xuống để giải quyết cho bà con nhân đân, nhưng cho đến hôm nay (03/1/2014) vẫn chưa thấy điện lực Ân - dangsybien@yahoo.com.vn
1/3/2014 8:24:24 AM
Kính gửi: Anh Quang Đức Tuyến ở Cẩm Bối, Liên Khê, Khoái Châu. Chúng tôi trả lời lại anh là đến nay lưới điện hạ áp và khách hàng sử dụng điện xã Liên Khê chưa bàn giao sang ngành điện quản lý. Đề nghị anh và bà con nhân dân phản ánh trực tiếp với Chính quyền địa phương để được giải quyết.
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com
1/2/2014 10:54:40 AM
tôi là quang đức tuyến: theo tôi được biết thì lưới điện trong thôn tôi đã được bàn giao trong ngành điện lực quản lý, phòng điện lực huyện khoái châu trực tiếp quản lý từ tháng 9/2013 và có thuê cán bộ điện ở điện phương trực tiếp thu tiền hàng tháng, vì vậy trách nhiệm này thuộc về phòng điện lực huyện khoái châu. Về việc sử dụng tiết kiệm hợp lý thì đấy cũng là giải pháp bắt buộc hiện nay của bà con chúng tôi nhưng xem ra thì cũng không có tác dụng gì vì : 1. điện áp vào giờ cao điểm thì chúng tôi KHÔNG THỂ sử dụng được nên không tốn điện 2. vào mùa đông chúng tôi chỉ sử dụng điện cho nấu cơm, thắp bóng đèn, xem tivi, sẽ tiết kiệm được điện hơn màu hè 3. thời gian sử dụng các thiết bị điện ngắn vì thời tiết lạnh nhà ai cũng đi ngủ sớm hơn và dạy muộn hơn
Góp ý bởi : quang đức tuyến
 - tuyen190191tk09@gmail.com
12/30/2013 2:43:24 PM
Kính gửi: Anh Quang Đức Tuyến ở Cẩm Bối, Liên Khê, Khoái Châu. Về phản ánh của anh, chúng tôi có ý kiến như sau: Lưới điện hạ áp và khách hàng sử dụng điện xã Liên Khê hiện chưa bàn giao sang ngành điện quản lý. Do đó, lưới điện hạ áp của xã vẫn là tài sản của địa phương. Vì vậy, đề nghị anh và bà con nhân dân phản ánh trực tiếp với Chính quyền địa phương để được giải quyết về chất lượng điện. Để góp phần ổn định chất lượng điện, đề nghị anh & bà con nhân dân tại địa phương sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com
12/28/2013 8:10:00 PM
kính gửi sở điện lực tỉnh hưng yên. tôi tên là Quang Đức Tuyến, tôi ở Cẩm Bối - Liên Khê - Khoái Châu. Tôi xin trình bày một việc như sau: Từ tháng 4 đến nay trong thôn tôi thường xuyên sảy ra tình trạng yếu điện thường xuyên, mức điện không khi nào đạt ngưỡng 220v vào giờ cao điểm chỉ quanh quẩn ở mức 110v, không những thế điện còn lên xuống thất thường, các thiết bị điện trong nhà không sử dụng được, tình trạng này không chỉ diễm ra trong mùa hè mà ngay cả thời điểm hiện tại đang là mùa đông được cho là sử dụng điện ít thì tình trạng điện áp còn TỆ HƠN mùa hè, vào buổi tối có những lúc thì chúng tôi không thắp nổi 1 BÓNG ĐIỆN com pact 15w cả xóm chìm trong bóng tối thời gian 5-7 phút thậm chí có lần tới 15 phút và đều dặn 3-4/ buổi tối. Nhiều nhà cũng đã mua súp, ổn láp về nhưng cũng không sử dụng được. chúng tôi cũng nhiều lần cũng nhiều lần đề nghị với người phụ trách điện trong thôn nhưng cũng không có kết quả gì. Vậy tôi đề nghị sở điện lực có phương án chỉ đạo xuống cho phò - tuyen190191tk09@gmail.com
12/17/2013 1:35:34 PM
Kính gửi: Anh Nguyễn Quang Hòa và bà con nhân dân thôn Yến Đô, xã Tân Việt, Yên Mỹ. Lưới điện hạ thế và khách hàng sử dụng điện xã Tân Việt mới được Công ty Điện lực Hưng Yên tiếp nhận từ ngày 22/10/2013. Ngay sau khi tiếp nhận, để kịp thời khắc phục tình trạng điện yếu tại thôn Yến Đô, Công ty Điện lực Hưng Yên đã khẩn trương lập kế hoạch & triển khai lắp đặt bổ sung 01 Trạm biến áp công suất 250kVA tại Trạm bơm Cảnh Lâm. Điện lực Yên Mỹ đang khẩn trương hoàn thiện các hạng mục cuối cùng để sớm đóng điện Trạm biến áp, sau đó thực hiện đấu nối lại lưới điện hạ thế thôn Yến Đô để khắc phục tình trạng điện yếu như anh đã nêu. Để góp phần ổn định chất lượng điện, chúng tôi đề nghị anh & bà con nhân dân tại địa phương sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com
Ý Kiến / Trang.
Page 15 of 27First   Previous   10  11  12  13  14  [15]  16  17  18  19  Next   Last   
Gửi Đi

 
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0321.3656.660 - Fax: 0321.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Sunday, April 26, 2015