10/15/2015 7:40:27 AM
Kính gửi khách hàng có địa chỉ mail: hlmuasaobang@gmail.com. Hiện tại ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank), Chi nhánh Hưng Yên đang cung cấp các dịch vụ thanh toán tiền điện qua ngân hàng theo các hình thức sau: UNC tự động, Internet Bankinh, Mobile Bankinh, ATM và Quầy thu tại ngân hàng. Quý khách không để lại số điện thoại nên chúng tôi chưa có đủ thông tin hỗ trợ khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0321 399 2000 để biết thêm thông tin. Trân trọng!
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com Trả lời khách hàng
10/14/2015 6:36:06 PM
Xin chào! Tôi có nhu cầu thanh toán cước điện lực qua chuyển khoản và được điện lực cho biết có thể thực hiện qua Ngân hàng TMCP Công thương (Vietinbank); Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV); Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank-VCB) để thực hiện giao dịch. Nhưng hôm nay tôi có qua ngân hàng TMCP Công thương (Vietinbank) để đăng ký thì phía ngân hàng cho biết là không có chuyện đó. Rằng phía vietinbank không có hợp đồng thu hộ tiền điện cho bên điện lực hưng yên. Vậy cho tôi hỏi chính xác thì những ngân hàng nào có thể thực hiện được việc thanh toán tiền điện qua chuyển khoản?
Góp ý bởi : ha
 - hlmuasaobang@gmail.com
10/14/2015 9:48:45 AM
Kính chào quý công ty. hiện nay em đang làm đồ án tốt nghiệp, có liên quan đến bảo vệ chạm đất đường dây có sử dụng role 7SJ610 của Siemens. qua tìm thông tin tài liệu trên mạng em thấy bên công ty mình có văn bản tài liệu hướng dẫn sử dụng về nó, vì thế em viết mail này kính xin công ty có thể cung cấp cho e xin tài liệu liên quan đến nó ạ. http://123doc.org/document/2077575-huong-dan-su-dung-role-so-cua-siemens-7sj600-va-7sj610.htm?page=4 đây là tài liệu mà em tìm thấy trên mạng nhưng ko tải về đc. vậy 1 lần nữa kinh mong công ty cho em xin tài liệu đó vào Mail với ạ. Em xin cảm ơn
Góp ý bởi : Trần Phương Duy
 - tranphuongduy1989@gmail.com Xin tài liệu
10/6/2015 8:49:15 AM
Kính gửi KH có email : minhhai63@yahoo.com Công ty Điện lực Hưng Yên trân trọng cảm ơn ý kiến phản ánh đóng góp chân tình của khách hàng, chúng tôi xin ghi nhận, sẽ kiểm tra nhắc nhở và chấn chỉnh kịp thời về trường hợp nêu trên. Chúng tôi mong muốn tiếp tục được nhận ý kiến đóng góp của quý khách hàng để công tác dịch vụ khách hàng của PCHY ngày một tốt hơn !
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com Trả lời khách hàng
10/2/2015 4:55:13 PM
Kính gửi khách hàng hlmuasaobang@gmail.com. Hiện nay Công ty Điện lực Hưng Yên chưa ký kết hợp đồng ủy quyền thu tiền điện qua hệ thống ngân hàng quốc tế VIB. Đề nghị khách hàng đến 1 trong các hệ thống ngân hàng - Chi nhánh Hưng Yên: Ngân hàng TMCP Công thương (Vietinbank); Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV); Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank-VCB) để thực hiện giao dịch. Trân trọng!
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com Trả lời khách hàng
9/30/2015 6:49:08 PM
Tôi có tài khoản tại ngân hàng quốc tế VIB. Vậy không biết có thanh toán được không?
Góp ý bởi : ha
 - hlmuasaobang@gmail.com
9/28/2015 2:03:01 PM
Kính gửi khách hàng tuananh1907@gmail.com, khách hàng có thể liên hệ với Điện lực Thành Phố, địa chỉ số 64, Nguyễn Thiện Thuật, phường Lê Lợi, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên (số điện thoại 03213 656 994) để được liên hệ công tác. Trân trọng!
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com Trả lời khách hàng
9/28/2015 9:11:06 AM
Kính gửi DDL TP HY, Mình đang làm một chương trình, đó là thắp sáng trái điện lưới trong phu vực tp hưng yên.Kính mong ĐL TP HY có thể cho mình biết địa điểm thu tiền điện và thời gian thu tiền điện các xã các phường trong khu vực TP HY được không, nếu được bạn gửi cho mình vào địa chỉ mail tuananh1907@gmail.com . Thank nhiều nhiều!
Góp ý bởi : Tuấn Anh
 - tuananh1907@gmail.com Mình đang làm một chương trình, đó là thắp sáng trái điện lưới trong phu vực tp hưng yên.
9/28/2015 8:46:02 AM
Kính gửi Quý khách hàng sử dụng điện ở địa chỉ: nguyenluchy@gmail.com. Chúng tôi đã liên hệ với Điện lực khoái Châu về lịch ngừng cấp điện ngày 25/9/2015 như phản ánh của khách hàng và trả lời như sau: Ngày 25/9/2015 Điện lực Khoái Châu không có lịch cắt điện tại khu vực xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu và Điện lực Khoái Châu cũng không nhận được thông tin báo sửa điện từ phía khách hàng ở khu vực này. Trường hợp cắt điện có kế hoạch Điện lực sẽ thông báo cho khách hàng thông qua phương tiện thông tin đại chúng, SMS,…Trân trọng!
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com Trả lời khách hàng
9/28/2015 7:52:06 AM
Kính gửi Quý khách hàng hlmuasaobang@gmail.com. Ngoài hình thức thanh toán tiền điện truyền thống như: thanh toán tại quầy trụ sở Điện lực, thanh toán tại các điểm thu hộ tiền điện, ECPay…, hiện nay Công ty Điện lực Hưng Yên đang triển khai dịch vụ thu tiền điện qua Ngân hàng. Công ty đã ký kết Hợp đồng ủy quyền thu tiền điện qua ngân hàng với các Ngân hàng - Chi nhánh Hưng Yên: Ngân hàng TMCP Công thương (Vietinbank); Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV); Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank-VCB).Thời gian tới đây Công ty Điện lực Hưng Yên sẽ tiếp tục làm việc với các Ngân hàng khác như Agribank, Sacombank… mở cổng kết nối để khách hàng đăng ký dịch vụ thanh toán tiền điện tại các Ngân hàng này. Khách hàng muốn thanh toán tiền điện bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng có thể đến một trong các ngân hàng trên để thực hiện giao dịch. Trân trọng!
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com rả lời khách hàng
Ý Kiến / Trang.
Page 15 of 50First   Previous   10  11  12  13  14  [15]  16  17  18  19  Next   Last   
Gửi Đi

 

 

 

KHẢO SÁT THÔNG TIN

Theo Quí vị , mức độ hài lòng về hồ sơ, thủ tục, thời gian giải quyết gắn mới công tơ:

Hài lòng

Chấp nhận được

Chưa hài lòng

Theo Quí vị, thái độ giao tiếp, hướng dẫn hồ sơ, thủ tục của nhân viên Điện lực:

Nhiệt tình và cởi mở

Chấp nhận được

Thờ ơ, khô khan

Theo Quí vị, mức độ hài lòng về việc ghi điện và thái độ giao tiếp của nhân viên ghi điện:

Hài lòng

Chấp nhận được

Chưa hài lòng

Theo Quí vị, thời gian, chất lượng và thái độ giao tiếp của nhân viên Điện lực khi sửa chữa mất điện:

Kịp thời và nhiệt tình

Chấp nhận được

Chưa đáp ứng

Theo Quí vị, cách thanh toán tiền điện nào là tiện lợi nhất?

Qua ngân hàng

Thẻ ATM

Tin nhắn SMS

Mạng Internet

Tại các điểm giao dịch của ngân hàng

Tại các điểm thu của Bưu cục

Tại quầy thu của Điện lực

Tại nhà

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0321.3656.660 - Fax: 0321.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Monday, September 26, 2016