Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hưng Yên  -  Wednesday, April 16, 2014
4/16/2014 8:42:06 AM
Kính gửi: Khách hàng có địa chỉ email: nguyentri2511@gmail.com & nhân dân xã An Vĩ, Khoái Châu. Lưới điện hạ thế và khách hàng sử dụng điện xã An Vĩ mới được Điện lực Khoái Châu tiếp nhận từ ngày 10/9/2013 (7 tháng). Ngay sau khi tiếp nhận, để kịp thời khắc phục tình trạng điện yếu tại địa phương, Công ty Điện lực Hưng Yên đã khẩn trương lập kế hoạch & triển khai lắp đặt bổ sung 01 Trạm biến áp công suất 250kVA tại thôn An Thái dự kiến đóng điện trước 30/4/2014. Bên cạnh đó, Điện lực Khoái Châu đã có kế hoạch sửa chữa, cải tạo lưới điện thôn Hạ nhưng nhân dân gây khó khăn không phối hợp nên đã không thể thực hiện được. Trong thời gian tới, Cty Điện lực Hưng Yên có kế hoạch xây dựng thêm 02 Trạm biến áp ở thôn Trung & 01 Trạm biến áp ở thôn Thượng để từng bước nâng cao chất lượng điện. Để góp phần ổn định chất lượng điện, chúng tôi đề nghị nhân dân tại địa phương sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com Trả lời khách hàng
4/13/2014 7:29:31 AM
Chúng tôi là hội đồng nhân dân xã An Vĩ, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, trong thời gian đã dài chúng tôi sống trong tình trạng điện đón rất tồi tệ, không khác gì trong thời kì tiền sử. Chúng tôi không hiểu các anh làm ăn thế nào, bố trị hệ thống điện ra sao, thôn Trung và thôn Hạ điện rất yếu. Các anh thử sống trong hoàn cảnh của chúng tôi thì các anh sẽ nghĩ gì, đừng gây ức chế cho chúng tôi. Các anh bán điện cho dân chúng tôi với cái hợp đồng đầy đủ, các anh phải có nghĩa vụ thực hiện đầy đủ những gì các anh ghi trong hợp đồng chứ. Con người với nhau chúng tôi rất ức chế, đồ điện gia dụng, ti vi máy tính...đều hỏng rất nhiều. Các anh thấy điện đang ổn định là 220v/ 50hz thế mà lại tụt 1 phát về dưới 100V thì cái gì nó chịu được. Chúng tôi muốn nói lên chính kiến của mình, mong các anh bố trị lại hệ thống điện cho cuộc sống chúng tôi được thoải mái, điện sinh hoạt luôn ổn định. Cảm ơn chào thân ái
Góp ý bởi : hòa
 - nguyentri2511@gmail.com
3/31/2014 8:20:44 AM
Kính gửi: Anh Nguyễn Đức Hoàn - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên. Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng: Thực hiện chủ trương nâng cao năng lực quản lý & năng suất lao động của cán bộ công nhân viên, trong năm 2014 Công ty Điện lực Hưng Yên không có kế hoạch tuyển dụng lao động. Chúc anh tìm được cho mình một địa chỉ làm việc phù hợp và thành công trong cuộc sống.
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com Trả lời khách hàng
3/29/2014 10:19:24 PM
tôi là nguyễn đức hoàn là sinh viên trường đại học sư phạm kỹ thuật hưng yên chuyên ngành điện công nghiệp đã học xong.công ty cho tôi hỏi với chuyên nghành của tôi thì công ty có tuyển dụng không ạ?
Góp ý bởi : nguyễn đức hoàn
 - hoanmatkim_boyhanquoc_93@yahoo.com.vn
3/14/2014 2:29:39 PM
Kính gửi: Quý khách hàng sử dụng điện. Ngành điện là một doanh nghiệp Nhà nước có tính chất đặc thù với nhiệm vụ cung cấp điện phục vụ chính trị, an ninh - quốc phòng và phát triển kinh tế, xã hội. Vì vậy, việc thị trường hóa ngành điện phải thực hiện theo lộ trình, từng bước và không thể nóng vội được. Trong những năm qua, cùng với sự phát triển của các ngành kinh tế nói chung, ngành điện đã rất nỗ lực để nâng cao chất lượng cung cấp điện và dịch vụ khách hàng, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện tăng nhanh của khách hàng và nhân dân. Để thực hiện được điều đó, ngành điện rất cần sự hợp tác của khách hàng trong việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com Trả lời khách hàng
3/11/2014 11:27:14 AM
Ngành điện độc quyền thì dân khổ lắm. Các bác có đồng quan điểm với tôi như vậy k?
Góp ý bởi : Ngành điện độc quyền
 - 123@gmail.com Ngành điện độc quyền
3/3/2014 1:08:18 PM
Kính gửi: Bạn Nguyễn Xuân Bách - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng: Ngành học của bạn không phù hợp với ngành nghề chính của Công ty Điện lực Hưng Yên. Chúc bạn tìm được cho mình một địa chỉ làm việc phù hợp và thành công trong cuộc sống.
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com Trả lời khách hàng
3/3/2014 8:31:08 AM
Kính gửi: Anh Đặng Sỹ Biên - Thôn Thị Tân, Tân Phúc, Ân Thi, Hưng Yên. Điều 18.2 - Nghị định 137/2013/NĐ-CP đã quy định rõ về trách nhiệm bảo vệ công tơ của Bên mua điện như sau: "Không được tự ý tháo gỡ, di chuyển công tơ điện. Khi có nhu cầu di chuyển công tơ điện sang vị trí khác, phải được sự đồng ý của Bên bán điện và phải chịu chi phí di chuyển". Chi phí di chuyển do Điện lực cấp huyện lập trên cơ sở kết quả khảo sát thực tế. Khi thu, Điện lực sẽ viết hóa đơn & phiếu thu tiền trả khách hàng. Cảm ơn anh Biên đã giành nhiều thời gian & trí tuệ để quan tâm, tìm hiểu về các hoạt động của ngành điện.
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com Trả lời khách hàng
3/2/2014 10:23:40 AM
Tên tôi là :Nguyễn Xuân Bách Hiện nay tôi đang là sv bách khoa Hà Nội ngành học "Điều khiển và tự động hóa " .Tôi muốn hỏi vs chuyên ngành của tôi thì công ty có tuyển dụng ko và nếu tuyển dụng thì tôi phải đk vào phòng ban nào ?. Tôi xin chân thành cảm ơn quý công ty
Góp ý bởi : Nguyễn Bách
 - xuanbachbkpro@gmail.com
3/2/2014 9:21:30 AM
xin hỏi Điện lực Hưng Yên là: Nếu chuyển Công Tơ điện từ vị trí Cột Điện này sang Cột Điện khác mà không phải đấu thêm dây điện thì thu bao nhiêu tiền? Khi thu tiền có viết phiếu thu không?
Góp ý bởi : đặng sỹ biên
 - dangsybien@yahoo.com.vn
Ý Kiến / Trang.
Page 1 of 16First   Previous   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next   Last   
Gửi Đi

 
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0321.3656.660 - Fax: 0321.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Wednesday, April 16, 2014