10/21/2016 12:38:14 PM
Muốn lấy lai ID hóa đơn tháng trước làm thế nào ạ - Congngantramhieu@gmail.com
10/21/2016 12:18:41 PM
Em muốn xem lấy di hóa đơn tiền điện tháng trước để đăng ký tài khoản - Congngantramhieu@gmail.com
10/19/2016 4:10:15 PM
Thưa Anh/chị có địa chỉ mail: vuhongnhung.bn@gmail.com. Để xem và in được hóa đơn điện tử, khách hàng cần tạo cho mình 01 tài khoản HĐĐT (bao gồm các thông tin về Mã khách hàng và ID hoá đơn tháng gần nhất), sau khi đăng ký thành công tại địa chỉ website http://npccskh.npc.com.vn, khách hàng có thể đăng nhập vào hệ thống để xem và in hóa đơn các tháng cần thiết. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số ĐT 03213 992 000 để được hỗ trợ. Trân trọng!
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com Trả lời khách hàng
10/19/2016 2:01:53 PM
Kính gửi quý khách hàng có địa chỉ mail: prolatane@gmail.com , thủ tục để cấp điện 3 pha cho mục đích ngoài sinh hoạt bao gồm các văn bản sau: 1. Giấy đề nghị hoặc công văn đề nghị mua điện. 2. Một bản sao của một loại giấy tờ xác định địa điểm mua điện. Giấy tờ xác định địa điểm mua điện có thể là một trong các loại giấy tờ sau: Hộ khẩu thường trú hoặc Sổ tạm trú; hoặc Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở hoặc Quyết định phân nhà; hoặc Hợp đồng mua bán nhà hợp lệ; hoặc Hợp đồng thuê nhà có thời hạn từ 01 năm trở lên hoặc hợp đồng thuê quyền sử dụng đất có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền; hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; hoặc Hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà/đất; hoặc Hợp đồng thuê địa điểm. Trường hợp khách hàng không có bất cứ một loại giấy tờ xác định được địa điểm mua điện nào như nêu trên thì Giấy đề nghị mua điện cần có xác nhận về địa điểm mua điện của UBND phường, xã nơi đăng ký mua điện. 3. Một bản sao của một loại giấy tờ xác định mục đích sử dụng điện. Giấy tờ xác định mục đích sử dụng điện có thể là một trong các giấy tờ sau: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh; hoặc Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh, văn phòng, đại diện; hoặc Giấy chứng nhận đầu tư; hoặc Quyết định thành lập đơn vị. Trường hợp khách hàng không có bất cứ một loại giấy tờ xác định được mục đích sử dụng điện nào như nêu trên thì Giấy đề nghị mua điện cần có xác nhận về mục đích sử dụng điện của cơ quan quản lý của cấp có thẩm quyền hay UBND phường, xã tại nơi đăng ký mua điện. (Các khoản chi phí do khách hàng đầu tư: - Toàn bộ chi phí vật liệu, nhân công lắp đặt dây dẫn điện từ sau công tơ vào địa điểm sử dụng điện của khách hàng ‘trừ áp tô mát bảo vệ công tơ’. - Thuế và các chi phí khác theo quy định của Nhà nước.)
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com Trả lời khách hàng
10/19/2016 12:00:33 PM
A/C cho e hỏi: Thứ nhất:e muốn in hóa đơn điện lực cho công ty e thì vào phần nào ạ. Thứ 2: hóa đơn mà công ty e đang đóng là của phòng khám đa khoa hải dương và bây giờ e muốn chuyển đúng tên chính chủ đóng là công ty e thì cần thủ tục gì ạ? Em ở Đông Tảo - khoái châu - Hưng yên
Góp ý bởi : Nhung
 - vuhongnhung.bn@gmail.com
10/19/2016 9:43:23 AM
a/c cho e hỏi e muốn đăng kí điện 3 pha thì cần làm thủ tục những gì mà số tiền phải đóng là bao nhiêu.e mong câu trả lời sớm nhất trân trọng !
Góp ý bởi : Quý
 - prolatane@gmail.com
10/15/2016 1:02:25 PM
Sau khi kiến nghị, tôi đã nhận lại số tiền đã đóng thừa. Về phần mình, tôi cũng nhận lỗi và rút kinh nghiệm ! Xin cảm ơn !
Góp ý bởi : Phạm văn Dần
 - Ngocthang301987@gmail.com Thư cảm ơn !
10/14/2016 4:29:39 PM
Kính gửi quý khách hàng: phamanhhung9091@gmail.com. Về ý kiến đóng góp, đề xuất trong việc bổ sung chỉ số chốt cuối kỳ trong nội dung tin nhắn thông báo tiền điện hàng tháng, PC Hưng Yên sẽ nghiên cứu để triển khai trong thời gian sớm. Trân Trọng!
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com Trả lời khách hàng
10/13/2016 9:54:36 PM
Tôi mong sớm nhận được câu trả lời và sự giải quyết thoả đáng ! Trân trọng cảm ơn !!!
Góp ý bởi : pham văn dần
 - Ngocthang301987@gmail.com
10/13/2016 6:46:51 PM
Đề nghị điện lực Văn Giang gửi báo tin nhắn qua điên thì nhắn cả chỉ số chốt để chúng tôi tiện theo dõi. Bây giờ DL Văn Giang nhắn tin chỉ báo cho chúng tôi số kWh và số tiến phải thanh toán trong tháng chứ chưa có chỉ số. Các điện lực khác đều nhắn có cả phần chỉ số chốt tháng. Xin cảm ơn!
Góp ý bởi : Hưng
 - phamanhhung9091@gmail.com Báo tin nhắn
Ý Kiến / Trang.
Page 1 of 52First   Previous   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next   Last   
Gửi Đi

 

 

 

KHẢO SÁT THÔNG TIN

Theo Quí vị , mức độ hài lòng về hồ sơ, thủ tục, thời gian giải quyết gắn mới công tơ:

Hài lòng

Chấp nhận được

Chưa hài lòng

Theo Quí vị, thái độ giao tiếp, hướng dẫn hồ sơ, thủ tục của nhân viên Điện lực:

Nhiệt tình và cởi mở

Chấp nhận được

Thờ ơ, khô khan

Theo Quí vị, mức độ hài lòng về việc ghi điện và thái độ giao tiếp của nhân viên ghi điện:

Hài lòng

Chấp nhận được

Chưa hài lòng

Theo Quí vị, thời gian, chất lượng và thái độ giao tiếp của nhân viên Điện lực khi sửa chữa mất điện:

Kịp thời và nhiệt tình

Chấp nhận được

Chưa đáp ứng

Theo Quí vị, cách thanh toán tiền điện nào là tiện lợi nhất?

Qua ngân hàng

Thẻ ATM

Tin nhắn SMS

Mạng Internet

Tại các điểm giao dịch của ngân hàng

Tại các điểm thu của Bưu cục

Tại quầy thu của Điện lực

Tại nhà

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0321.3656.660 - Fax: 0321.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Sunday, October 23, 2016