Đăng ký  |  Đăng nhập
CNVCLĐ TÍCH CỰC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH
5/5/2016 10:51:20 PM
Tôi muốn được hướng dẫn về việc thanh toán tiền điện qua hệ thống Internet banking của NH Vietcombank ạ. Khi tôi đã tiến hành thanh toán qua hệ thống này thì hàng tháng tôi có phải nhận phiếu thanh toán trực tiếp từ đơn vị thu tiền điện tại xã ko ? Và làm thế nào để tôi có thể nhận thông tin tiền điện hàng tháng qua SMS ạ ?
Góp ý bởi : Ngô Quỳnh Trang
 - trangnq123@gmail.com về việc thanh toán tiền điện
4/29/2016 10:04:44 AM
Kính gửi Quý khách hàng sử dụng điện chu xuân hảo - xuanhao.cxh@gmail.com. Để thay đổi thông tin trên hợp đồng mua bán điện với nội dung như khách hàng đã nêu, đề nghị khách hàng làm đơn đề nghị thay đổi thông khách hàng gửi Điện lực sở tại. Trong đơn của khách hàng cần có xác nhận của UBND xã, phường về người đứng đơn hợp pháp.
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com Trả lời khách hàng
4/27/2016 4:16:30 PM
Ông nội tôi đã mất từ năm 2005, hiện nay bà nội còn sống và làm lại sổ hộ khẩu nên đã gạch tên ông. giờ tôi muốn chuyển tên người đứng hóa đơn bà tôi để hưởng các chính sách theo quy định của nhà nước thì thủ tục thay đổi như thế nào? tôi xin cảm ơn
Góp ý bởi : chu xuân hảo
 - xuanhao.cxh@gmail.com thay đổi người đứng tến hóa đơn điện
4/19/2016 2:28:17 PM
Kính gửi Quý khách hàng Nguyễn Quốc Ghi - nguyenquocghi@gmail.com. Phản ánh của khách hàng chúng tôi đã liên hệ với Điện lực Phù Tiên để kiểm tra, khảo sát thực tế hiện trạng. Căn cứ kết quả khảo sát, Điện lực sẽ có kế hoạch sửa chữa và khắc phục trong thời gian sớm nhất để đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định cho khách hàng. Trân trọng!
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com Trả lời khách hàng
4/19/2016 10:17:03 AM
Kính gửi quý khách hàng Nguyễn Văn Hải, Quý khách có thể thanh toán tiền điện chuyển khoản qua ngân hàng tại các tài khoản chuyên thu của Điện lực Khoái Châu: 1- STK: 2408201002520 tại Ngân hàng NN&PTNT Việt nam- Chi nhánh huyện Khoái Châu. 2- STK: 0591001872468 Tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương- chi nhánh Hưng Yên- PGD Dân Tiến.
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com Trả lời khách hàng
4/19/2016 10:13:08 AM
Kính gửi Quý khách hàng Trần Thị Kim Hạnh - hungphatxnk@gmail.com. Để đăng ký tài khoản HĐĐT khách hàng phải lấy thông tin xác thực của tháng thanh toán tiền điện gần nhất để đăng ký (ID hóa đơn). Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 03213 992 000 để được hỗ trợ. Trân trọng!
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com Trả lời khách hàng
4/18/2016 3:21:15 PM
Kính gửi Điện Lực Hưng Yên. Công ty tôi là một đv sản xuất, hàng tháng đều sử dụng điện khá nhiều, việc thanh toán cũng rất đúng hạn. Tuy nhiên gần đây tôi thấy có tháng khi nhân viên đi thanh toán thì Điện lực trả về cho chúng tôi một tờ Phiếu Thu, có tháng thì trả hóa đơn. Tôi có hỏi và được trả lời là đơn vị phải tự in hóa đơn sau khi đã thanh toán cước sử dụng đầy đủ. Việc này cũng rất thuận tiện cho Điện lực nhưng lại không hợp lý với khách hàng. Bởi lẽ, khi thực hiện việc này Điện lực lại không hướng dẫn đơn vị là phải làm thế nào để in được tờ hóa đơn từ hệ thống ra. Việc này chẳng khác nào đem con bỏ chợ ạ. Các bác triển khai điện tử hóa thì phải đồng bộ. Thà rằng chẳng tháng nào có hóa đơn nhìn có khi còn vừa mắt. Đằng này tháng có tháng không. Bản thân tôi làm việc tại cty hiện vẫn đang phải lần mò xem làm thế nào để in được tờ hóa đơn để kê khai thuế cho kịp. Hoặc không tôi thấy cứ như trước cũng có vấn đề gì đâu ạ: Các bác cứ trả đơn vị hóa đơn sau khi người ta nộp tiền. Các bác xem xét vấn đề này giúp.
Góp ý bởi : Trần Thị Kim Hạnh
 - trankimhanh2012@yahoo.com.vn Tôi có ý kiến về việc in hóa đơn thanh toán tiền điện hàng tháng
4/18/2016 3:14:45 PM
Tôi muốn hỏi làm thế nào để công ty tự in được hóa đơn tiền điện. Cty tôi đã nộp tiền đầy đủ. Khi tôi tra cứu tiền điện thì tra cứu được nhưng khi thực hiện đăng ký tài khoản để in hóa đơn thì hệ thống báo "thông tin xác thực không tồn tại trong hệ thống"...thực sự không hiểu hệ thống cái kiểu gì nữa ạ. Các anh/chị hỗ trợ đơn vị sớm nhất có thể nhé. Xin cảm ơn!
Góp ý bởi : Trần Thị Kim Hạnh
 - hungphatxnk@gmail.com Vv in hóa đơn
4/16/2016 2:04:40 PM
Công ty điện lực Khoái châu cho tôi xin số tài khoản để tôi trả tiền điện hàng tháng qua Ngân hàng quân đội MB
Góp ý bởi : Nguyễn Văn Hải
 - haihuong6263@yahoo.com.vn Đại Hưng Khoái châu Hưng yên
4/12/2016 7:18:16 AM
Cột điện 5.2 thôn Trần Thượng - thị trấn Trần Cao, nơi tôi ở trực thuộc quản lí của chi nhánh điện Phù Tiên đã bị hư hỏng nặng, chân cột bị vỡ trơ sắt, cột thì nghiêng gần bị đổ xuống ao cá của dân. Xóm tôi phải dùng một dây cáp chằng kéo vào một thân cây cho nó khỏi bị đổ. Cũng nhiều lần phản ánh với ông Phạm Văn Hỏi, người trực tiếp thu tiền điện của thôn, ông này cũng nhiều lần gọi điện thông báo cho chi nhánh nhưng vẫn chưa được thay thế cột mới. Vậy tôi gửi thư này mong điện lực Hưng Yên chỉ đạo cho chi nhánh điện Phù Tiên thay thế cho chúnh tôi một cột điện mới, tránh những tai nạn đáng tiếc về người và của dân khi mùa mưa bão sắp tới.
Góp ý bởi : Nguyễn Quốc Ghi
 - nguyenquocghi@gmail.com thị trấn Trần Cao
Ý Kiến / Trang.
Page 1 of 44First   Previous   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next   Last   
Gửi Đi

 

 

 

KHẢO SÁT THÔNG TIN

Theo Quí vị , mức độ hài lòng về hồ sơ, thủ tục, thời gian giải quyết gắn mới công tơ:

Hài lòng

Chấp nhận được

Chưa hài lòng

Theo Quí vị, thái độ giao tiếp, hướng dẫn hồ sơ, thủ tục của nhân viên Điện lực:

Nhiệt tình và cởi mở

Chấp nhận được

Thờ ơ, khô khan

Theo Quí vị, mức độ hài lòng về việc ghi điện và thái độ giao tiếp của nhân viên ghi điện:

Hài lòng

Chấp nhận được

Chưa hài lòng

Theo Quí vị, thời gian, chất lượng và thái độ giao tiếp của nhân viên Điện lực khi sửa chữa mất điện:

Kịp thời và nhiệt tình

Chấp nhận được

Chưa đáp ứng

Theo Quí vị, cách thanh toán tiền điện nào là tiện lợi nhất?

Qua ngân hàng

Thẻ ATM

Tin nhắn SMS

Mạng Internet

Tại các điểm giao dịch của ngân hàng

Tại các điểm thu của Bưu cục

Tại quầy thu của Điện lực

Tại nhà

 

 

 

 

 

 

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0321.3656.660 - Fax: 0321.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Friday, May 06, 2016