9/26/2016 8:01:27 AM
Thưa Anh/chị thủ tục để cấp điện 3 pha cho mục đích ngoài sinh hoạt bao gồm các văn bản sau: 1. Giấy đề nghị hoặc công văn đề nghị mua điện. 2. Một bản sao của một loại giấy tờ xác định địa điểm mua điện. Giấy tờ xác định địa điểm mua điện có thể là một trong các loại giấy tờ sau: Hộ khẩu thường trú hoặc Sổ tạm trú; hoặc Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở hoặc Quyết định phân nhà; hoặc Hợp đồng mua bán nhà hợp lệ; hoặc Hợp đồng thuê nhà có thời hạn từ 01 năm trở lên hoặc hợp đồng thuê quyền sử dụng đất có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền; hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; hoặc Hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà/đất; hoặc Hợp đồng thuê địa điểm. Trường hợp khách hàng không có bất cứ một loại giấy tờ xác định được địa điểm mua điện nào như nêu trên thì Giấy đề nghị mua điện cần có xác nhận về địa điểm mua điện của UBND phường, xã nơi đăng ký mua điện. 3. Một bản sao của một loại giấy tờ xác định mục đích sử dụng điện. Giấy tờ xác định mục đích sử dụng điện có thể là một trong các giấy tờ sau: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh; hoặc Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh, văn phòng, đại diện; hoặc Giấy chứng nhận đầu tư; hoặc Quyết định thành lập đơn vị. Trường hợp khách hàng không có bất cứ một loại giấy tờ xác định được mục đích sử dụng điện nào như nêu trên thì Giấy đề nghị mua điện cần có xác nhận về mục đích sử dụng điện của cơ quan quản lý của cấp có thẩm quyền hay UBND phường, xã tại nơi đăng ký mua điện. (Các khoản chi phí do khách hàng đầu tư: - Toàn bộ chi phí vật liệu, nhân công lắp đặt dây dẫn điện từ sau công tơ vào địa điểm sử dụng điện của khách hàng ‘trừ áp tô mát bảo vệ công tơ’. - Thuế và các chi phí khác theo quy định của Nhà nước.)
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com Trả lời khách hàng
9/23/2016 6:12:12 PM
xin hoi xa doan dao lich se cat dien tu 0h ngay 24/9 den 8h ngay 25/9 phai ko a - tranghuyen23101990@gmail.com 23101990
9/23/2016 4:33:07 PM
kính gửi: công ty Điện Lực Hưng Yên. Tên tôi là Trần Minh Trang.tại 152 Phố Mới,Dị Sử,Mỹ Hào,Hưng Yên.hiện nay tôi có nhu cầu lắp đặt mạng điện lưới 3 pha. Tôi cần chuẩn bị những gì và thủ tục như thế nào.kinh phí ra sao? Rất mong được quý công ty tư vấn.mong sớm được hồi đáp!tôi xin cảm ơn!
Góp ý bởi : trang
 - mrtranvikino2016@gmail.com trần minh
9/15/2016 12:27:19 PM
Tôi nhận đc thông báo tháng 9/2016 khách hàng có mã PA23KC0032816 ở Dạ Trạch, Khoái Châu sử dụng hết 16KW = 26.118 đồng. Vậy tôi đề nghị điện lực KC kiểm tra giúp xem có đúng số lượng điện tiêu thụ như vậy k? nếu đúng thì tốt quá. Xin cảm ơn
Góp ý bởi : Vân Mác
 - vplsv.mac@gmail.com kiểm tra lại số điện năng tiêu thụ tháng 9
9/15/2016 9:49:15 AM
Ngày 12/9/2016, tôi có nhận đc trả lời của điện lực v/v ngày 9/9/2016, điện lực Khoái Châu có kiểm tra thực tế (có bb làm việc) và khẳng định cây nhãn nằm ngoài đg dây. Tôi có ý kiến thế này: Tôi kiến nghị là phải có chứng cứ, tôi có bản ảnh chụp cây nhãn trước khi chặt đây. Cần thiết tôi sẽ cung cấp. Hai là, tôi biết có anh Xá đến chặt và đã chặt hết những cành ảnh hưởng nhất đến đường dây . Sau đó đưa bb cho bà già tôi ký. Bà già chỉ biết ký không biết trong bb đó ghi nội dung gì vì chủ quan không đọc. Thứ ba, đừng vì phản ánh tốt của tôi mà xúi bẩy nhau ở nhà bắt nạt mẹ tôi. Tôi sẽ nhờ đến cơ quan có thẩm quyền áp dụng hình thức thích đáng để trừng trị những kẻ coi thường luật pháp, làm điêu, vu khống rồi xúc phạm mẹ tôi. Thứ 4, mục đích kiến nghị chặt cành nhãn nếu kiểm tra đúng k vi phạm, k phải chặt thì cũng là kiến nghị tốt. Hơn nữa, vì có cây nhãn mà mất đoàn kết nên phải tìm cách hạn chế mâu thuẫn bằng cách chặt cành để không có lá rụng, hoa rụng đầy đường mà nhà có nhãn k chịu quét. Cây nhãn đó đúng cổng nhà tôi nên bẩn cổng nhà tôi, mẹ tôi phải quét hót vào đốt thì nhà có nhãn nó lại báo chính quyền v/v đốt bụi vào nhà nó. Cho nên tôi đề nghị Điện lực Hưng Yên, điện lực Khoái Châu cung cấp biên bản làm việc ngày 12/9 và cử người trực tiếp đến làm việc với tôi v/v k vi phạm hành lang lưới điện.
Góp ý bởi : Vân Mác
 - vplsv.mac@gmail.com an toàn hành lang lưới điện
9/12/2016 10:39:33 AM
Hiện nay Công ty Điện lực Hưng Yên đã ký hợp đồng uỷ quyền thu hộ tiền điện với các ngân hàng: Vietinbank, VCB, BIDV, Agribank, Techcombank. Để đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện qua ngân hàng bằng hình thức Internet banking, đề nghị khách hàng mang Giấy biên nhận thanh toán tiền điện tháng gần nhất đến các chi nhánh ngân hàng trên để thực hiện đăng ký sử dụng dịch vụ. Trân trọng!
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com Trả lời khách hàng
9/12/2016 9:13:15 AM
Kính gửi quý khách hàng Nguyễn Thị Nho, địa chỉ thôn Yên Vĩnh, xã Dạ Trạch, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Căn cứ phản ánh của khách hàng về việc vi phạm hành lang an toàn lưới điện thuộc địa bàn Điện lực Khoái Châu quản lý. Ngày 9/9/2016 Điện lực Khoái Châu đã kiểm tra thực tế, có Biên bản làm việc với khách hàng và kết luận cây nhãn nằm ngoài đường dây 0,4kV, đảm bảo khoảng cách an toàn vận hành lưới điện. Trân trọng!
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com Trả lời khách hàng
9/10/2016 3:24:08 PM
Xin chào, mình ở Đa Lộc - Ân Thi - Hưng Yên. Cho mình hỏi ở khu vực mình có thanh toán tiền điện qua Internet banking được không? Nếu được thì bên điện lực có liên kết với những ngân hàng nào? Mình xin cảm ơn.
Góp ý bởi : Nguyễn Luân
 - Nguyenluanfpt@gmail.com Thanh toán
9/9/2016 1:54:18 PM
Kính gửi: Công ty Điện lực Hưng Yên Tôi là Nguyễn Thị Nho (gia đình tôi có mã khách hàng PA23KC0032816, cột 36 thôn Yên Vĩnh, xã Dạ Trạch, huyện Khoái Châu, số công tơ 043851.) xin kiến nghị với Công ty Điện lực Hưng Yên một việc sau: Hiện nay, đường dây điện tại cột điện số 36 thôn Yên Vĩnh, xã Dạ Trạch, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên đang bị một cây nhãn to gần cột điện mọc ôm cột điện, cành trùm hết vaò dây điện, vi phạm nghiêm trọng an toàn hành lang lưới điện. Tôi đề nghị Công ty điện lực Hưng Yên phối hợp với chính quyền địa phương yêu cầu gia đình có cây nhãn cao đó phải chặt cành ngay lập tức tránh kéo dài thời gian làm ảnh hưởng đến an toàn hành lang lưới điện, ảnh hưởng đến môi trường xung quanh vì mỗi năm đến mùa , lá & hoa rụng đầy đường nhưng gia đình có nhãn không chịu quét dọn, người khác quét dọn cho thì lại gây sự với ng quét hộ. Trân trọng cảm ơn và mong Quý công ty tiếp thu ý kiến, phối hợp với chính quyền địa phương yêu cầu gia đình đó phải tự cắt cành, chặt cây để không tiếp tục ảnh hưởng đến sự an toàn của hàng xóm.
Góp ý bởi : Mác Vân
 - vplsv.mac@gmail.com An toàn hành lang lưới điện
8/29/2016 4:14:56 PM
Kính gửi Quý khách hàng Minh Tuyen - tmt27011989@gmail.com. Để đăng ký sử dụng dịch vụ nhận thông báo tiền điện, lịch ngừng cấp điện qua SMS hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 03213992000 hoặc Tổng đài 19006769. Trân trong!
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com Trả lời khách hàng
Ý Kiến / Trang.
Page 1 of 50First   Previous   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next   Last   
Gửi Đi

 

 

 

KHẢO SÁT THÔNG TIN

Theo Quí vị , mức độ hài lòng về hồ sơ, thủ tục, thời gian giải quyết gắn mới công tơ:

Hài lòng

Chấp nhận được

Chưa hài lòng

Theo Quí vị, thái độ giao tiếp, hướng dẫn hồ sơ, thủ tục của nhân viên Điện lực:

Nhiệt tình và cởi mở

Chấp nhận được

Thờ ơ, khô khan

Theo Quí vị, mức độ hài lòng về việc ghi điện và thái độ giao tiếp của nhân viên ghi điện:

Hài lòng

Chấp nhận được

Chưa hài lòng

Theo Quí vị, thời gian, chất lượng và thái độ giao tiếp của nhân viên Điện lực khi sửa chữa mất điện:

Kịp thời và nhiệt tình

Chấp nhận được

Chưa đáp ứng

Theo Quí vị, cách thanh toán tiền điện nào là tiện lợi nhất?

Qua ngân hàng

Thẻ ATM

Tin nhắn SMS

Mạng Internet

Tại các điểm giao dịch của ngân hàng

Tại các điểm thu của Bưu cục

Tại quầy thu của Điện lực

Tại nhà

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0321.3656.660 - Fax: 0321.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Thursday, September 29, 2016