Đăng ký  |  Đăng nhập
CNVCLĐ TÍCH CỰC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH
10/6/2015 8:49:15 AM
Kính gửi KH có email : minhhai63@yahoo.com Công ty Điện lực Hưng Yên trân trọng cảm ơn ý kiến phản ánh đóng góp chân tình của khách hàng, chúng tôi xin ghi nhận, sẽ kiểm tra nhắc nhở và chấn chỉnh kịp thời về trường hợp nêu trên. Chúng tôi mong muốn tiếp tục được nhận ý kiến đóng góp của quý khách hàng để công tác dịch vụ khách hàng của PCHY ngày một tốt hơn !
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com Trả lời khách hàng
10/2/2015 4:55:13 PM
Kính gửi khách hàng hlmuasaobang@gmail.com. Hiện nay Công ty Điện lực Hưng Yên chưa ký kết hợp đồng ủy quyền thu tiền điện qua hệ thống ngân hàng quốc tế VIB. Đề nghị khách hàng đến 1 trong các hệ thống ngân hàng - Chi nhánh Hưng Yên: Ngân hàng TMCP Công thương (Vietinbank); Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV); Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank-VCB) để thực hiện giao dịch. Trân trọng!
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com Trả lời khách hàng
9/30/2015 6:49:08 PM
Tôi có tài khoản tại ngân hàng quốc tế VIB. Vậy không biết có thanh toán được không?
Góp ý bởi : ha
 - hlmuasaobang@gmail.com
9/28/2015 2:03:01 PM
Kính gửi khách hàng tuananh1907@gmail.com, khách hàng có thể liên hệ với Điện lực Thành Phố, địa chỉ số 64, Nguyễn Thiện Thuật, phường Lê Lợi, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên (số điện thoại 03213 656 994) để được liên hệ công tác. Trân trọng!
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com Trả lời khách hàng
9/28/2015 9:11:06 AM
Kính gửi DDL TP HY, Mình đang làm một chương trình, đó là thắp sáng trái điện lưới trong phu vực tp hưng yên.Kính mong ĐL TP HY có thể cho mình biết địa điểm thu tiền điện và thời gian thu tiền điện các xã các phường trong khu vực TP HY được không, nếu được bạn gửi cho mình vào địa chỉ mail tuananh1907@gmail.com . Thank nhiều nhiều!
Góp ý bởi : Tuấn Anh
 - tuananh1907@gmail.com Mình đang làm một chương trình, đó là thắp sáng trái điện lưới trong phu vực tp hưng yên.
9/28/2015 8:46:02 AM
Kính gửi Quý khách hàng sử dụng điện ở địa chỉ: nguyenluchy@gmail.com. Chúng tôi đã liên hệ với Điện lực khoái Châu về lịch ngừng cấp điện ngày 25/9/2015 như phản ánh của khách hàng và trả lời như sau: Ngày 25/9/2015 Điện lực Khoái Châu không có lịch cắt điện tại khu vực xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu và Điện lực Khoái Châu cũng không nhận được thông tin báo sửa điện từ phía khách hàng ở khu vực này. Trường hợp cắt điện có kế hoạch Điện lực sẽ thông báo cho khách hàng thông qua phương tiện thông tin đại chúng, SMS,…Trân trọng!
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com Trả lời khách hàng
9/28/2015 7:52:06 AM
Kính gửi Quý khách hàng hlmuasaobang@gmail.com. Ngoài hình thức thanh toán tiền điện truyền thống như: thanh toán tại quầy trụ sở Điện lực, thanh toán tại các điểm thu hộ tiền điện, ECPay…, hiện nay Công ty Điện lực Hưng Yên đang triển khai dịch vụ thu tiền điện qua Ngân hàng. Công ty đã ký kết Hợp đồng ủy quyền thu tiền điện qua ngân hàng với các Ngân hàng - Chi nhánh Hưng Yên: Ngân hàng TMCP Công thương (Vietinbank); Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV); Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank-VCB).Thời gian tới đây Công ty Điện lực Hưng Yên sẽ tiếp tục làm việc với các Ngân hàng khác như Agribank, Sacombank… mở cổng kết nối để khách hàng đăng ký dịch vụ thanh toán tiền điện tại các Ngân hàng này. Khách hàng muốn thanh toán tiền điện bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng có thể đến một trong các ngân hàng trên để thực hiện giao dịch. Trân trọng!
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com rả lời khách hàng
9/27/2015 11:16:23 AM
xin chào! tôi ở xã Liên Nghĩa- Văn Giang- Hưng Yên. hiện tại tôi đang thanh toán tiền điện theo phương thức trực tiếp. nhưng giờ tôi muốn thanh toán theo hình thức chuyển khoản ngân hàng thì phải làm những gì? Rất mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ của điện lực Văn Giang để tôi có thể tiện lợi hơn trong việc thanh toán tiền điện hàng tháng. Xin cảm ơn!
Góp ý bởi : hà
 - hlmuasaobang@gmail.com thu hà
9/25/2015 8:56:09 AM
Kính gửi Điện lực Hưng Yên, Tôi ở Dũng Tiến, Đông Tảo, Khoái Châu, Hưng Yên. Hiện tôi thấy điện chỗ tôi thường xuyên bị mất mà không thấy thông báo kế hoạch cắt điện và cũng không có trong lịch cắt của Điện Lực Hưng Yên (Ví dụ như hôm nay 25/09/2015, tôi theo dõi trên lịch căt điện trên website của Điện lực Hưng Yên). Tôi thấy việc cắt điện như kiểu ngẫu hứng, thích cắt hôm nào thì cắt. Tôi thiêt nghĩ việc cắt điện nên có kế hoạch và thông báo cho chúng tôi biết trước (trừ trường hợp bất khả kháng) để dân chúng tôi còn có kế hoạch làm việc. Cảm ơn.
Góp ý bởi : Nguyễn Văn Lực
 - nguyenluchy@gmail.com V/v cắt điện không có kế hoạch
9/24/2015 10:48:32 AM
Tôi là 1 cán bộ của ngành công chức ở Hà Nội ,tên Hải,tôi quê ở Từ Hồ -Yên Phú -Yên Mỹ- Hưng Yên ,tôi có 1 ý kiến đóng góp nhỏ,có lần tôi về quê Từ Hồ nghỉ phép và đã chứng kiến cảnh nhân viên thu ngân tiền điện tại thôn Từ Hồ và 1 số thôn ở xã Yên Phú họ rất phản cảm với những lời lẽ với khách hàng,biết rằng ngành điện vẫn là 1 trong các ngành thiết yếu...,ví dụ khách hàng nộp chậm 1 ngày ,họ đã mang tiền điện đến nhà nộp ,lẽ ra họ phải tạo điều kiện,đây thu ngân không nhận,còn dọa cắt điện này,cắt điện nọ,không hiểu luật điện,gây khó dễ cho người dân địa phương,lẽ ra họ phải hòa nhã tạo điều kiện mới đúng ,nay tình trạng này xảy ra ,tôi thiết nghĩ không cứ gì ở địa phương Từ Hồ ,mà còn xảy ra rất nhiều nhân viên thu tiền,không có bằng cấp,kỹ năng nghề ,kỹ năng giao tiếp ,xảy ra ở các địa phương trong tỉnh ta,thiết nghĩ kính mong các đồng chí trong ban giám đốc Điện Lực tỉnh Hưng Yên ta cần có biện pháp đôn đốc cứng rắn ,chẩn chỉnh lại lời nói xưng hô của các thu ngân trên,để lấy lại thương hiệu của PC Hưng Yên !
Góp ý bởi : Minh Hải
 - minhhai63@yahoo.com Đề nghị điện lực Hưng Yên cần chấn chỉnh lại các nhân viên
Ý Kiến / Trang.
Page 1 of 36First   Previous   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next   Last   
Gửi Đi

 
KHẢO SÁT THÔNG TIN

Theo Quí vị , mức độ hài lòng về hồ sơ, thủ tục, thời gian giải quyết gắn mới công tơ:

Hài lòng

Chấp nhận được

Chưa hài lòng

Theo Quí vị, thái độ giao tiếp, hướng dẫn hồ sơ, thủ tục của nhân viên Điện lực:

Nhiệt tình và cởi mở

Chấp nhận được

Thờ ơ, khô khan

Theo Quí vị, mức độ hài lòng về việc ghi điện và thái độ giao tiếp của nhân viên ghi điện:

Hài lòng

Chấp nhận được

Chưa hài lòng

Theo Quí vị, thời gian, chất lượng và thái độ giao tiếp của nhân viên Điện lực khi sửa chữa mất điện:

Kịp thời và nhiệt tình

Chấp nhận được

Chưa đáp ứng

Theo Quí vị, cách thanh toán tiền điện nào là tiện lợi nhất?

Qua ngân hàng

Thẻ ATM

Tin nhắn SMS

Mạng Internet

Tại các điểm giao dịch của ngân hàng

Tại các điểm thu của Bưu cục

Tại quầy thu của Điện lực

Tại nhà

 

 

 

 

 

 

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0321.3656.660 - Fax: 0321.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Thursday, October 08, 2015