Đăng ký  |  Đăng nhập
CNVCLĐ TÍCH CỰC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH
7/6/2015 3:45:30 PM
Xin cho hoi tôi đã đăng ký mua điện trực tuyến trên website của Điện lực Hưng Yên đã hơn một tuần nay mà không thấy có nhân viên điện lực đến liên hệ và xác minh là sao vậy? Hay cần phải mang hồ sơ đến đăng ký trực tiếp theo kiểu truyền thống?
Góp ý bởi : Le Huu
 - Anhdaijapan@gmail.com Ve viec dang ky mua dien
6/30/2015 4:29:58 PM
Kính gửi Quý khách hàng ở địa chỉ mail:tuantran.gv668@gmail.com. Trường hợp khách hàng có 01 ô đất xây dựng cho mục đích chăn nuôi, theo Thông tư 16 của Bộ Công thương quy định về thực hiện giá bán điện, ngành điện sẽ áp giá bán lẻ điện cho mục đích sản xuất. Để lập hợp đồng mua bán điện khách hàng cần 01 đơn đề nghị mua điện, 01 loại giấy tờ về địa điểm sử dụng điện và 01 loại giấy tờ cho mục đích sử dụng điện. Mọi thủ tục cần thiết để lập hợp đồng đề nghị khách hàng đến điện lực sở tại làm thủ tục. Trân trọng.
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com Trả lời khách hàng
6/30/2015 11:28:41 AM
Tôi muốn hỏi tôi đang có một ô đất ở nhưng tôi không ở ma xây dựng chuồng lợn để chăn nuôi vậy tôi đăng ký lắp điện theo hình thức nào... xin tư vấn và cho mẫu đơn và thủ tục. trân thành cảm ơn!
Góp ý bởi : Trần Văn Tuấn
 - tuantran.gv668@gmail.com Tuấn
6/29/2015 4:56:44 PM
Kính gửi Quý khách hàng ở địa chỉ Mail: thanhcongtongtran@gmail.com. Về việc xin danh sách các hộ tiêu thụ điện dưới 50kWh/tháng trên địa bàn xã Tống Trân của khách hàng chúng tôi xin trả lời như sau: Để phục vụ công tác phối hợp cung cấp thông tin giữa các đơn vị, đề nghị Xã Tống Trân làm văn bản gửi Công ty Điện lực Hưng Yên (địa chỉ: Số 308, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hiến Nam, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên). Văn bản nêu rõ nội dung, mục đích, trích yếu văn bản …Sau khi nhận được văn bản đề nghị, chúng tôi sẽ có văn bản phúc đáp Khách hàng. Trân trọng.
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com Trả lời khách hàng (Trả lời lại ý kiến khách hàng thanhcongtongtran@gmail.com)
6/29/2015 8:39:19 AM
Kính gửi Quý khách hàng ở địa chỉ Mail: thanhcongtongtran@gmail.com. Về việc xin danh sách các hộ tiêu thụ điện dưới 50kWh/tháng trên địa bàn xã Tống Trân của khách hàng chúng tôi xin trả lời như sau: Để phục vụ công tác phối hợp cung cấp thông tin giữa các đơn vị, đề nghị Xã Tống Trân làm văn bản gửi Công ty Điện lực Hưng Yên (địa chỉ: Số 308, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hiến Nam, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên). Văn bản nêu rõ nội dung, mục đích, trích yếu văn bản …Sau khi nhận Trân trọng.
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com Trả lời khách hàng
6/25/2015 5:13:29 PM
Chào Anh (Chị) tôi làm việc tại UBND xã Tống Trân. Dưới đơn vị tôi có chính sách hỗ trợ tiền điện cho những gia đình chính sách có mức tiêu thụ điện dưới 50KW. Vậy Anh (chị) có thể cho tôi xin danh sách (sao kê) các hộ tiêu thụ điện dưới 50KW trên địa bàn xã Tống Trân của các tháng được không? xin cám ơn anh (chị)
Góp ý bởi : Phạm Thành Công
 - thanhcongtongtran@gmail.com Hỏi về thông tin sử dụng điện
6/22/2015 3:07:16 PM
Kính gửi Quý khách hàng ở địa chỉ Mail: pebunluv89@gmail.com. Về câu hỏi của khách hàng chúng tôi hết sức chia sẻ và xin được trả lời như sau: Trong những năm qua ngành điện luôn coi trọng công tác dịch vụ khách hàng và nỗ lực trong công tác cải tạo lưới điện để chất lượng điện năng và cung cấp điện an toàn ổn định phục vụ nhu cầu sử dụng điện ngày càng cao của khách hàng. Trước thực trạng nhu cầu sử dụng điện cao trong những tháng hè cao điểm, chất lượng điện áp không đảm bảo cấp điện cho người dân sử dụng. Công ty Điện lực Hưng Yên đã đầu tư xây dựng 02 TBA cấp điện cho xã Đồng Than, huyện Yên Mỹ (Riêng xóm Ấu thuộc thôn Ốc Nhiêu chúng tôi đang xây dựng TBA 180kVA để cấp điện cho bà con). Hiện tại 02 TBA đang được thi công và dự kiến đóng điện vận hành giữa tháng 7/2015. Trân trọng.
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com Trả lời khách hàng
6/22/2015 3:13:43 AM
Tình trạng điện yếu tại thông ốc nhiêu xã đồng than huyện yên mỹ thường xuyên sảy ra với bà con chúng tôi ở nơi đây kính mong điện lực thành phố hưng yên cùng điện lực huyện yên mỹ xem sét lại hệ thống điện tại thôn ốc nhiêu để bà con yên tâm sinh sống với cái nóng oi ả như hiện nay - pebunluv89@gmail.com kinh gửi công ty điện lực
6/18/2015 3:36:29 PM
Kính gửi Khách hàng PA23MV0037757 ở Thôn Long Đằng, xã Phùng Chí Kiên. Về câu hỏi của khách hàng chúng tôi xin trả lời như sau: Điện lực Mỹ Hào tiếp nhận lưới điện hạ áp xã Phùng Chí Kiên ngày 22/4/2015, như vậy sang tháng 5/2015 Điện lực Mỹ Hào mới phát hành hóa đơn của khách hàng. Hóa đơn tháng 5 của khách hàng chỉ được tính 01 hộ là do HTX DVNN của xã Phùng Chí Kiên không bàn giao Hồ sơ khách hàng hộ dùng chung, do đó Điện lực Mỹ Hào chỉ áp dụng 01 hộ/hóa đơn cho gia đình theo quy định. Tháng 6/2015 khách hàng đến Điện lực Mỹ Hào làm thủ tục nộp hồ sơ đề nghị nâng hộ, như vậy Hóa đơn phát sinh trong tháng 6 của khách hàng sẽ được tính 02 hộ/hóa đơn. Trân trọng.
Góp ý bởi : Công ty Điện lực Hưng Yên
 - Congtydienluchungyen@gmail.com Trả lời khách hàng
6/18/2015 8:39:09 AM
tôi ở thôn long đằng xã phùng chí kiên tháng 4 vừa qua điện lực mỹ hào tính tiền hóa đơn cho gia đình tôi sai đến tháng 5 không thấy bù lại cho gia đình tôi . cụ thể là mã khách hang nhà tôi là PA23MV0037757 số hộ là 2 nhưng điện lực chỉ tính là 1 hộ mà gia đình tôi đã tách hộ gần 10 năm nay rồi . cho tôi hỏi số tiền chênh lệch của tháng 4 gia đình tôi có được hoàn lại không .
Góp ý bởi : Nguyễn Ngọc Hợi
 - hoinn@inoxhoabinh.vn thanh toán tiền điện
Ý Kiến / Trang.
Page 1 of 30First   Previous   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next   Last   
Gửi Đi

 
KHẢO SÁT THÔNG TIN

Theo Quí vị , mức độ hài lòng về hồ sơ, thủ tục, thời gian giải quyết gắn mới công tơ:

Hài lòng

Chấp nhận được

Chưa hài lòng

Theo Quí vị, thái độ giao tiếp, hướng dẫn hồ sơ, thủ tục của nhân viên Điện lực:

Nhiệt tình và cởi mở

Chấp nhận được

Thờ ơ, khô khan

Theo Quí vị, mức độ hài lòng về việc ghi điện và thái độ giao tiếp của nhân viên ghi điện:

Hài lòng

Chấp nhận được

Chưa hài lòng

Theo Quí vị, thời gian, chất lượng và thái độ giao tiếp của nhân viên Điện lực khi sửa chữa mất điện:

Kịp thời và nhiệt tình

Chấp nhận được

Chưa đáp ứng

Theo Quí vị, cách thanh toán tiền điện nào là tiện lợi nhất?

Qua ngân hàng

Thẻ ATM

Tin nhắn SMS

Mạng Internet

Tại các điểm giao dịch của ngân hàng

Tại các điểm thu của Bưu cục

Tại quầy thu của Điện lực

Tại nhà

 

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0321.3656.660 - Fax: 0321.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Monday, July 06, 2015